Tin tức

Trung tâm tiếng Nhật Hà Nội – TOP 3 trung tâm luyện thi JLPT UY TÍN

Chứng chỉ JLPT là chứng chỉ quan trọng đối với người học tiếng Nhật, là tấm “visa xanh” để bạn có thể đi du học hay xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vậy có thể tham gia luyện thi tại những trung tâm tiếng Nhật Hà Nội uy tín nào? Cùng tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

Trung tâm tiếng Nhật Dũng Mori

Nhắc đến những nơi để luyện thi tiếng Nhật uy tín không thể không nhắc đến thầy Dũng Mori. Dũng Mori ban đầu khi mới thành lập là một trung tâm tiếng Nhật Hà Nội dạy tiếng Nhật với các lớp học luyện thi JLPT trực tiếp tại cơ sở 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. 

Là người sáng lập và dẫn dắt Thầy Dũng Mori (khoa Giáo dục, đại học Nhật Bản – Nihon Daigaku) và Cô Thanh (trường đại học Hà Nội & hiện đang theo học Thạc sĩ tại trường đại học Ngoại ngữ Tokyo) đã đưa trung tâm trở thành 1 địa chỉ học tin cậy cho bất kỳ ai có nhu cầu học tiếng Nhật.

Hiện nay, trung tâm đã xây dựng được lộ trình học riêng phù hợp với khả năng tiếp thu của người học với đầy đủ các cấp từ N5, N4, N3, N2. Các lớp học N4, N5 đều có giảng viên người Nhật (50%), người Việt (50%) và trợ giảng hỗ trợ. Lớp N3, N2 có nội dung giảng dạy bám sát chương trình thi JLPT. Bên cạnh các lớp học offline, trung tâm tiếng Nhật Dungmori còn phát triển hệ thống website đào tạo tiếng Nhật online với khóa N5 miễn phí cho những ai yêu mến tiếng Nhật.

Trung tâm tiếng Nhật Thanh Giang

trung tâm tiếng nhật hà nội

Thanh Giang Conincon là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng du học sinh Nhật Bản – điểm đến lý tưởng để các bạn có thể học và luyện thi các trình độ tiếng Nhật từ N5 đến N1 kỳ thi JLPT đáp ứng cho các yêu cầu du học Nhật Bản. Đến với Thanh Giang, nếu là một người mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Nhật, trung tâm sẽ có lộ trình phù hợp để hướng dẫn bạn chuẩn chỉ ngay từ đầu. Bởi so với tiếng Việt thì tiếng Nhật thuộc ngôn ngữ tượng hình sẽ hơi khó trong giai đoạn làm quen với nó.

Bạn có thể tham gia học trực tiếp tại trung tâm hoặc các khóa học online. Thanh Giang đã có những khóa học online với nhiều mục đích từ học tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp cũng như các phục vụ cho các kỳ thi kỹ năng đặc định bên xuất khẩu lao động.

Trung tâm có kênh Youtube với hơn 100k người đăng ký, được update những video học tiếng mỗi ngày, trở thành một kênh học tiếng Nhật chất lượng dành cho những bạn đang có nhu cầu học tiếng.

Hiện nay trung tâm cũng đang có những khóa học N5, N4, N3 hoàn toàn miễn phí bạn có thể liên hệ để tham gia lớp học ngay hôm nay nhé!

Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc

Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc thuộc hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật là điểm đến lý tưởng để học tiếng Nhật trong nhiều năm nay. Trung tâm được thành lập ngày 10/09/1992 với thâm niên “không phải dạng vừa đâu” trong nghề. Với chương trình giáo dục chất lượng từ đội ngũ giáo viên giỏi cùng cơ sở vật chất hiện đại – những phòng học được trang bị tiện nghi do Nhật bản cung cấp. Hàng năm ,Trung tâm tiếng Nhật đón trên 1000 học viên theo học các trình độ A,B,C, các lớp luyện thi cấp độ 2,cấp độ 3 và lớp hội thoại. Mỗi lớp học không quá 25 người mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Trên đây là những trung tâm tiếng Nhật Hà Nội uy tín – điểm đến của nhiều học viên luyện thi JLPT “trong truyền thuyết”, bạn có thể tham khảo để chọn cho mình một điểm đến phù hợp. Nếu cần được hỗ trợ trong việc đăng ký lớp offline hay online miễn phí, liên hệ Thanh Giang qua số Hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ ngay nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

Related posts

Những chỉ dẫn chi tiết về bảo vệ sức khỏe tốt cho mọi người, mọi nhà.

Cách sử dụng ghế sofa văng đúng cách

Loa âm trần loại nào tốt nhất

Trịnh Ngọc Mai

Chia sẻ chuột và bàn phím cho nhiều máy tính

Cần người chăm sóc mẹ và bé tại nhà hãy yên tâm vì đã có dịch vụ nuôi đẻ cực kỳ uy tín và chất lượng

Bạn đã sử dụng vào bảo quản ghế văn phòng làm từ chất liệu nỉ đúng cách?

Trịnh Ngọc Mai

Leave a Comment