Tin tức

Làm thế nào để áp dụng Polyurethane trên sơn

Áp dụng một hoặc hai lớp phủ polyurethane lên bề mặt sơn là một cách tốt để bảo vệ sơn. Sử dụng sản phẩm gốc nước nếu bạn quan tâm đến màu sắc vì sản phẩm đó không có màu vàng nhiều như sản phẩm gốc dầu. Mức polyurethane gốc dầu cho đến một kết thúc mịn hơn, mặc dù phải mất nhiều giờ hơn để khô. Bạn có thể áp dụng polyurethane trên bất kỳ loại sơn nào, miễn là nó sạch và đã được chuẩn bị đúng cách.

Thủ tục chuẩn bị và ứng dụng

Nếu bạn đang sơn lớp sơn mới,son epoxy jotun  hãy cho phép sơn trước. Thời gian bảo dưỡng thay đổi tùy theo loại sơn và điều kiện khí quyển, nhưng trung bình an toàn là khoảng một tuần.

Bước 1: Rửa sạch bề mặt sơn.

Nếu sơn không còn tươi, hãy rửa sạch dầu mỡ hoặc vết bẩn bằng dung dịch tẩy mạnh. Trộn 1/2 chén trisodium phosphate với một gallon nước ấm và chà bằng miếng bọt biển hoặc giẻ lau. Điều này làm mất kết thúc cũng như làm sạch nó, cung cấp cho độ bám dính polyurethane tốt hơn.

Bước 2: Quét bề mặt.

Để sơn khô, sau đó quét bằng giấy nhám 120 grit để khắc bề mặt. Mục tiêu là làm phẳng một chút ánh sáng mà không tạo ra các vết xước sâu có thể nhìn thấy dưới polyurethane. Bạn có thể làm điều đó bằng tay, hoặc sử dụng máy chà nhám lòng bàn tay. Nếu bạn đang áp dụng polyurethane lên sàn sơn, hãy chà sàn bằng đệm sơn epoxy 2 thành phần  sàn và màn hình chà nhám 120 grit. Lau sạch bụi cát bằng một miếng giẻ ẩm hoặc miếng vải dính.

Bước 3: Chọn ứng dụng của bạn.

Áp dụng polyurethane gốc dầu hoặc nước bằng bàn chải, hoặc phun nó. Tránh sử dụng một con lăn – nó để lại bong bóng có thể cứng vào kết thúc. Không làm mỏng polyurethane trước khi phun nó – nó đủ mỏng để phun ra khỏi lon, và thêm mỏng hơn có thể khiến nó chạy.

Bước 4: Áp dụng một lớp, sau đó chà xát.

Để lớp sơn đầu tiên khô trong thời gian khuyến nghị trên thùng chứa, sau đó quét nhẹ bằng giấy nhám 120 grit. Scuffing loại bỏ các hạt bụi nhỏ cũng như làm phẳng bất kỳ bong bóng cứng nào vào lớp hoàn thiện.

Bước 5: Phủ lớp thứ hai.

Bạn không cần nhiều hơn hai chiếc áo khoác. Để lớp sơn cuối cùng khô trong thời gian khuyến nghị, sau đó cho nó thêm 24 giờ để làm cứng trước khi đi bộ hoặc xử lý đối tượng bạn vẽ.

Sơn Sàn Epoxy Tín Phát

Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0966 055 006
Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666

Website: www.sonsanepoxy.vn

>> Xem thêm:

https://lapdat.net/nhung-thiet-ke-ghe-ban-an-cao-cap-duoc-ua-chuong/

https://lapdat.net/bep-au-6-hong-va-nhung-dieu-can-biet/

 

Rate this post

Related posts

Cách hủy hóa đơn điện tử, hóa đơn tự in đã thông báo phát hành

Cấu tạo ổ khóa của két sắt

Thông tin mới nhất về lớp kế toán thực tế Lê Ánh

Trịnh Ngọc Mai

Thuê chạy SPSS ở đâu nhanh chóng, kết quả như ý

Trịnh Ngọc Mai

Các cách thoát khỏi mánh khóe môi giới dễ dàng nhất

Bếp âu 6 họng Phù hợp với mọi không gian nhà hàng

Leave a Comment