Tin tức

Dù có cần người làm gấp cũng không nên bỏ qua những điều này

Có thể vì một lý do nào đó mà gia đình bạn cần người làm gấp, tuy nhiên dù có gấp gáp như thế nào cũng không nên bỏ qua những yếu tố tối thiểu cần phải có của người giúp việc. 

Gia đình có trẻ nhỏ, bận đi công tác, có người đau ốm… là một số trong rất nhiều nguyên nhân mà bạn phải cần người làm gấp. Thực tế nhiều gia đình bởi không có nhiều thời gian mà tìm đại một người làm hay liên hệ với một công ty dịch vụ nào đó mà chưa biết chất lượng ra sao. May mắn thì có được người làm tốt còn không thì thuê nhầm người mới, người không biết việc, tệ hơn là người có ý đồ xấu.

can-nguoi-lam-gap-o-dau
Những điều không nên bỏ qua khi cần giúp việc nhà gấp

Những người như thế ảnh hưởng rất lớn tới gia đình bạn, vì thế khi cần người giúp việc, dù có cần gấp thế nào cũng không nên bỏ qua những yếu tố sau:

Người giúp việc có đầy đủ giấy tờ tùy thân

Trước hết, phải thuê người làm có đầy đủ giấy tờ đã được xác minh, thông tin liên lạc như địa chỉ nơi ở, số điện thoại… Bởi trước hết cần biết quê quán, tuổi tác, số năm kinh nghiệm,… và một số thông tin căn bản để đảm bảo rủi ro sau này như người làm có các hành vi trái pháp luật (trộm cắp, bạo hành trẻ…), người làm bỏ việc giữa chừng không có lý do… Tuy nhiên những trường hợp này ít khi xảy ra.

can-nguoi-lam-gap-o-dau
Người giúp việc có đầy đủ giấy tờ tùy thân

Bởi vậy, dù có cần người làm gấp thế nào thì cũng không được bỏ qua yếu tố này. Để tìm được người làm có giấy tờ cá nhân chính xác và đầy đủ; bạn có thể liên hệ qua người quen, các công ty giúp việc nhà uy tín. Thời gian để làm việc này chỉ tốn khoảng 1 đến 2 ngày mà thôi. Tuy nhiên, phải cẩn thận tránh các công ty kém chất lượng bởi chúng có rất nhiều thủ đoạn, đội lốt tinh vi hòng đánh lừa khách hàng.

Người giúp việc có phẩm chất tốt

Yếu tố thứ hai cũng quan trọng không kém đó chính là phẩm chất của người làm. Không thể vì cần người làm gấp mà bỏ qua không xem xét điều này được. Có thể bạn chỉ cần thuê người làm một thời gian ngắn nhưng trong quá trình họ làm việc cũng ảnh hưởng khá lớn đến gia đình. Có thể họ không nhanh nhẹn nhưng phải thật thà, trung thực.

Làm việc với người tốt dù hiệu quả công việc chưa cao nhưng lại đem đến cho các thành viên trong gia đình cảm giác an toàn, yên tâm. Để xác minh được điều này, bạn có thể chú ý tới cách họ ăn nói, ăn mặc, làm việc ra sao. Hãy dành 2-3 ngày để quan sát họ, sau đó nếu thấy ổn thì tiếp tục thuê.

Để đảm bảo chắc chắn hơn, hãy lắp đặt camera trong chính căn nhà của bạn. Check cam thường xuyên để theo dõi người giúp việc khi ở xa để đảm bảo an toàn cho gia đình. Dù sao họ cũng là người mới, cần đề phòng cẩn thận.

Hai yếu tố trên chính là những vấn đề mà dù có cần người làm gấp cỡ nào bạn cũng phải xác minh lại. Bởi đó là điều tạo nên sự tin tưởng cần có giữa hai bên còn xa lạ. 

💥 Liên Hệ: 📞032 678 1122  📞0932 920 989

Trang Web Công Ty: dichvugiupviecnha.vn

📢 Xem dịch vụ khác: https://lapdat.net/hay-thue-ngay-dich-vu-cham-be-boi-nhung-loi-ich-nay/

📣 Đọc tin tức liên quan: https://lapdat.net/cong-ty-cho-thue-nguoi-nuoi-de-mot-dich-vu-rat-can-thiet-va-huu-ich-hien-nay/

5/5 - (1 bình chọn)

Related posts

Tìm hiểu về giá đồng hồ Casio chống nước 50m và một số mẫu nổi bật

Vì sao đồng hồ Casio cho trẻ em GA-400CS-9A được nhiều bạn trẻ săn đón

Sản phẩm sopha đẹp – một món đồ nội thất được săn đón nhất hiện nay

Top địa chỉ thẩm mỹ viện có dịch vụ giảm béo uy tín

Làm đẹp từ bột trà xanh và những sự thật bạn nên biết

Địa chủ cung cấp máy giấy trái cây gia đình

Trịnh Ngọc Mai

Leave a Comment