Mẹo hay Tin tức

Khi nào bạn cần đến một chiếc máy chấm công mới và tốt hơn?

Hiện nay, sử dụng máy chấm công phục vụ công tác quản lý ra vào đã trở nên phổ biến. Thực tế đã có nhiều đơn vị áp dụng từ hàng chục năm nay. Những chiếc máy chấm công đã trở nên vô cùng cũ kĩ và cần thay mới. Vậy ngoài lý do cũ kĩ, bạn sẽ cần đến 1 chiếc máy chấm công mới khi nào?

1. Máy chấm công hoạt động kém

Lý do chủ chốt khi bạn cần thay một món đồ nào đó đi, đó là khi nó không thể hoạt động đáp ứng nhu cầu của bạn nữa. Biểu hiện của máy chấm công kém hoạt động đó là ghi dấu vân tay chậm, không nhận dấu vân tay, thẻ từ. Người dùng sẽ phải mất nhiều thời gian mới có thể chấm công ra vào được gây ức chế, khó chịu,’

Hơn nữa, một chiếc máy chấm công sẽ có dung lượng giới hạn, thông thường là 100.000 lần chấm. Tuy theo quy mô công ty bạn to hay nhỏ mà máy chấm công có thể dùng từ 3 đến 5 năm. Quá thời gian trên bạn nên thay chiếc máy chấm công mới tránh lỗi lầm xảy ra.

 

2. Máy chấm công cũ kĩ, mất thẩm mỹ

Máy chấm công là thứ đầu tiên mà mọi nhân viên sẽ chú ý tới khi bước tới công ty. Một chiếc máy chấm công quá xấu, trấy sơn trổ mã sẽ khiến mất đi thiện cảm của người đối diện. Khi phải “sờ” vào một chiếc máy chấm công như vậy, dường như ai cũng khá dè chừng và tất nhiên bộ mặt của bạn giám đốc sẽ bị ảnh hường đôi phần.

 

3. Máy chấm công lỗi thời lạc hậu

Đời sống luôn luôn phát triển, và máy chấm công cũng vậy. Những chiếc máy chấm công đời mới có rất nhiều thứ chúng ta phải bàn tới. Có thể liệu kê đơn cử như chấm công siêu nhanh chưa đến 1s, có khả năng tích hợp nhiều loại hình chấm công trong 1 thiết bị, bộ lưu trữ máy chấm công lớn tới hàng chục nghìn dấu vân tay, thẻ từ. 

Những chiếc máy chấm công đời mới còn có một điểm mạnh nữa là rất đẹp mà sang trọng. Máy chấm công cũng có pin lưu điện, hạn chế việc ngưng hoạt động hoặc mất dữ liệu khi bị mất điện nữa. Việc chấm công cũng như bảo toàn dữ liệu sẽ được siết chặt hơn, an toàn hơn 1 bậc.

Xem thêm >> 6 mẹo sử dụng các tính năng của máy lạnh hiệu quả

 

Gợi ý bạn một số dòng máy chấm công đáng mua nhất thời điểm hiện tại:

1. Máy chấm công Ronald Jack (1)

2. Máy chấm công hãng Wise Eye

3. Máy chấm công hãng ZKTeco

Hiện nay, TimeSoft.vn là đơn vị cung cấp máy chấm công ở nhiều phân khúc khác nhau và thương hiệu khác nhau nhằm đáp ứng được đa dạng và phong phú nhu cầu của khách hàng. Qúy khách quan tâm tới việc thay một chiếc máy chấm công mới xin mời ghé qua shop sản phẩm của chúng tôi để tham khảo. 

Xem thêm >> Máy chấm công ngoài trời và các tiêu chuẩn khắt khe khi sản xuất

Rate this post

Related posts

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thẻ từ thang máy

Trịnh Ngọc Mai

3 mẹo trang điểm mắt long lanh bạn nên biết

Cách khắc phục sàn Epoxy bị bong tróc hiệu quả

Tất tần tật những điều cần biết về thuế hải quan

Trịnh Ngọc Mai

Những bộ sofa đẹp cho người độc thân

Làm sao để lắp đặt cửa nhà hợp phong thủy?

nhungpt

Leave a Comment