Tin tức

Địa chủ cung cấp máy giấy trái cây gia đình

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, nhà nhà người người đều đua nhau đi sắm Tết và mỗi khay bánh mứt kẹo ngày Tết không thể thiếu được món mít sấy, khoai sấy,… Tuy nhiên những thực phẩm sấy truyền thống ấy bản chất đều là chiên chân không có sử dụng dầu nên ảnh hưởng đến mùi vị thực tế của trái cây. Ngày nay đã có một thiết bị mới hỗ trợ cho những doanh nghiệp chuyên làm trái cây sấy giữ được mùi vị nguyên bản của thực phẩm đó là máy sấy trái cây gia đình. Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về thiết bị này nhé!

Địa chỉ bán máy sấy trái cây gia đình

Một số thông số kỹ thuật của máy sấy trái cây gia đình

Có rất nhiều loại may say trai cay gia dinh khác nhau nhưng trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một loại lò sấy khá tốt trên thị trường thôi nhé! Đó là loại lò sấy GNMS333. Máy sấy này có kích thước bên ngoài rất lớn 46D * 64W * 128H (cm), nặng 85 kg và có dung tích chứa 165 lít tương đương tối đa 45 cân trái cây. Loại lò sấy công nghiệp này như bạn thấy có 3 tầng, tuy nhiên mỗi tầng lại có khả năng chứa được tối đa 10 khay sấy khác nhau với kích thước khay sấy là 36×40 cm.

Nguyên lý hoạt động của lò rất đơn giản: sử dụng điện để chuyển hóa thành nhiệt năng. Hệ thống khí nóng được thổi ra và di chuyển tuần hoàn bên trong lò khiến cho trái cây ở bên trong bay hơi nước và khô lại. Do lò sấy được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ nên rất an toàn đối với thực phẩm.

Do lò được thiết kế chuyên dụng sấy trái cây nên chủ các cơ sản sản xuất, doanh nghiệp có thể điều chỉnh các chế độ nhiệt khác nhau sao cho phù hợp với từng loại trái cây từ 35 đến 98 độ C và hẹn giờ lên đến 12 tiếng.

Lò hoạt động ở mức điện áp 220V và công suất lên đến 2400W. Do đó các chủ doanh nghiệp cần đảm bảo hệ thống điện có thể tải được công suất hoạt động lớn như vậy. Do sản phẩm có chứng nhận CE – chứng nhận về an toàn điện của châu Âu nên bạn hoàn toàn có thể an tâm và sử dụng may say trai cay gia dinh này.

Sản phẩm của máy sấy trái cây gia đình GARAN

Với bất cứ loại máy sấy trái cây gia đình tphcm nào thì các bước sử dụng cũng hoàn toàn dễ dàng vì sản phẩm đã được thiết kế để tự động hóa. Bước đầu tiên chắc chắn bạn phải là cắt trái cây thành những miếng tiêu chuẩn và đặt vào khay của lò. Bước tiếp theo bạn đóng cửa lò lại và điều chỉnh mức nhiệt độ phù hợp và hẹn giờ ngắt. Bước tính toán nhiệt độ và thời gian cho từng loại trái cây là quan trọng nhất nên bạn cần đầu tư vào bước này nhé!

Địa chủ cung cấp máy giấy trái cây gia đình

Địa chỉ bán máy sấy trái cây gia đình

Sau khi sấy xong, bạn sử dụng bao tay cách nhiệt chuyên dụng để mang các khay với trái cây đã được sấy khô ở trên ra và để nguội rồi đóng bao bì phù hợp cho sản phẩm.

Có thể thấy quy trình trên rất đơn giản phải không nào. Tuy nhiên mỗi loại lò khác nhau thì sẽ có hướng dẫn sử dụng khác nhau. Do đó bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất để sử dụng lò đúng cách, tránh ảnh hưởng đến tuổi thọ của lò nếu sử dụng sai cách nhé!

Nếu có nhu cầu mua may say trai cay gia dinh thì bạn có thể liên hệ Công ty TNHH Ga Ran theo số điện thoại 08 999 09 300 hoặc trực tiếp vào website của công ty theo địa chỉ https://maysaycongnghiep.net/ để tham khảo các sản phẩm mà Ga Ran đang cung cấp nhé!

Xem thêm: may say hoa qua, giay bao ho lao dong

Rate this post

Related posts

Những mẫu ghế xoay văn phòng ấn tượng năm 2019 của nội thất Đăng Khoa

Ý nghĩa sâu sắc của đồng hồ cặp có thể bạn chưa biết

Cần người chăm sóc mẹ và bé tại nhà hãy yên tâm vì đã có dịch vụ nuôi đẻ cực kỳ uy tín và chất lượng

Cần người giúp việc nhà theo giờ TPHCM ngày lễ để có kỳ nghỉ trọn vẹn

Trịnh Ngọc Mai

Tín Hiệu Nến Doji Bóng Dài Cung Cấp

Trịnh Ngọc Mai

Lưu ý về chữ ký số trên hóa đơn điện tử doanh nghiệp cần biết

Leave a Comment