Tin tức

Hướng bếp tuổi Bính Thìn 1976 – Bạn đã biết chưa

Theo phong thủy, bếp đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc quyết định nên nguồn tài lộc, thịnh vượng, bình an cho gia chủ. Vì thế lựa chọn hướng bếp hợp với mệnh của gia chủ luôn là vấn đề khiến mọi người đau đầu. Từ lâu dân ta vẫn thường quan niệm “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vậy đặt hướng bếp tuổi bính thìn 1976 như thế nào để hợp phong thủy ? Để đem đến may mắn, tài lộc, bình an cho gia đình ? Để giúp bạn giải đáp những thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé !

Thông tin về gia chủ tuổi bính thìn 1976

Để tìm được hướng bếp tuổi bính thìn 1976 trước hết chúng ta cần tìm hiểu thông tin về gia chủ. Để từ đó tìm được hướng phù hợp với mệnh của gia chủ. Để đem đến nguồn tài lộc, vượng khí, sức khỏe, bình an cho cả gia đình.

* Gia chủ tuổi Bính Thìn có năm sinh dương lịch vào năm 1976

– Mệnh: Thổ

– Tương sinh: Hỏa, Kim

– Tương khắc: Thủy, Mộc

– Ngũ hành: Sa Trung Thổ tức Đất Pha Cát

Người tuổi Bính Thìn sống khá khép kín, ít bạn bè. Trong cuộc sống họ luôn hết lòng vì bạn bè, sống nghĩa khí, tình cảm. Sau 30 tuổi công danh sự nghiệp mới phát triển. Từ năm 40 tuổi sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Hướng tốt cho tuổi Bính Thìn 1976

Gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 hợp với các hướng sau:

– Hướng Tây(sinh khí): Đây là hướng thu hút tài lộc cho gia chủ, giúp gia chủ thăng quan tiến chức trong công việc.

– Hướng Tây Bắc (Phục vị): Đem lại nhiều may mắn trong học hành, thi cử của các thành viên trong gia đình. Giúp củng cố sức mạnh tinh thần.

– Hướng Tây Nam (Diên Niên): Giúp củng cố các mối quan hệ gia đình. Tăng thêm sự gắn kết bền chặt giữa các thành viên.

– Hướng Đông Bắc (Thiên y): Giúp cải thiện sức khỏe của bản thân và gia đình

Hướng xấu cho tuổi Bính Thìn 1976.

– Hướng Đông (Ngũ quỷ): Khiến các thành viên trong gia đình có người mất việc. Vợ chồng bất hòa, cãi lộn

– Hướng Bắc (Lục sát): Tình cảm gia đình xáo trộn, dễ tranh cãi, xung đột.

– Hướng Đông Nam (Họa hại): Gia chủ gặp nhiều thị phi, thất bại trong công việc và cuộc sống.

– Hướng Nam (Tuyệt mệnh): Việc làm ăn thất bại, bị phá sản, bệnh tật chết người.

Chọn hướng bếp tuổi Bính Thìn 1976

Bất cứ tuổi nào khi chọn hướng bếp phải tuân thủ nguyên tắc “Tọa hung, hướng cát”. Điều này có nghĩa là bếp sẽ được đặt tại vị trí của hướng xấu, nhưng mặt bếp phải hướng về hướng tốt.

Đối với Nam Bính Thìn thuộc Tây Tứ mệnh nên hướng tốt là: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Nữ Bính Thìn thuộc Đông Tứ Mệnh nên hướng tốt là Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Xác định được hướng tốt, chiếu sang ta biết được tọa ứng với hướng đó.

Hướng bếp tuổi Bính Thìn dành cho gia chủ là Nam

Hướng bếp tuổi Bính Thìn đem đến tài lộc, vượng khí dành cho gia chủ nam như sau:

 • Tọa đông hướng Tây: Hướng này giúp thu hút nhiều tài lộc, sức khỏe. Con cái khỏe mạnh, thành đạt, ngoan ngoãn. Công danh sự nghiệp thuận lợi.
 • Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam: Hướng này giúp gia đình luôn hạnh phúc, sung túc, tài lộc và may mắn. Các mối quan hệ ngoại giao, xã hội đều được cũng cố và đi lên.
 • Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc: Hướng này đem đến tình duyên, tài chính, tình cảm gia đình đều trở nên tốt đẹp. Hướng này luôn hóa giải được các điềm xấu của họa hại, biến hung thành cát.
 • Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc: Hướng này đem đến bình an, sức khỏe, hạnh phúc cho gia đình. Đem lại tài lộc, cuộc sống an yên. Luôn được quý nhân phù trợ.

Hướng bếp tuổi Bính Thìn dành cho gia chủ là nữ

Hướng bếp tuổi Bính Thìn dành cho nữ như sau:

 • Tọa Tây hướng Đông: Hướng này đem đến nhiều tài lộc, sức khỏe, con cái cho gia đình. Gia chủ chọn hướng này sẽ luôn có sức khỏe dồi dào, sinh khí tốt. Hóa giải được tất cả các điều xấu do ngũ quỷ tạo ra.
 • Tọa Nam hướng Bắc: Đây là hướng tương đối tốt. Gia đình luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, sống lâu, tiền tài danh vọng đều đạt như ý nguyện. Các mối quan hệ xã hội, ngoại giao thuận lợi và phát triển.
 • Tọa Tây Bắc hướng Đông Nam: Hướng này đem đến tiền tài, gia đình hạnh phúc. Luôn được quý nhân phù trợ. Gia chủ nhận được khí tốt từ thiên y, biến hung thành cát.
 • Tọa Bắc hướng Nam: Hướng này đem đến sự bình yên. Đường tình duyên, quan hệ gia đình đều tốt đẹp. Tiền tài, danh vọng đều đạt như ý nguyện.

Những lưu ý khi bố trí bếp tuổi Bính Thìn 1976

Khi bố trí đặt hướng bếp tuổi Bính Thìn cần lưu ý những điều sau. Điều này giúp gia chủ gặp được những điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống:

 • Tránh đặt chậu rửa gần bếp. Chậu rửa nên đặt tại hướng xấu như Nam, Đông Nam, Đông, Bắc để rửa trôi những điều không may mắn.
 • Bếp nấu không được đối diện thẳng với cửa chính của căn nhà. Không được để cửa bếp thẳng phòng ngủ, để tránh tai ương, bệnh tật.
 • Tránh đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh, cạnh nhà vệ sinh, phía trên giếng, thanh xà ngang.
 •  Bàn ăn không được để dưới dầm, xà ngang. Điều này sẽ đem đến sự đè nén, căng thẳng cho gia chủ.
 • Chọn các màu sắc nội thất như đỏ, cam, tím, vàng, nâu đất. Những màu này hợp với mệnh Thổ của tuổi Bính Thìn

Trên đây là những thông tin bổ ích dành cho việc lựa chọn hướng bếp tuổi Bính Thìn 1976. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ tìm ra được hướng bếp phù hợp với tuổi của mình. Để từ đó đem đến nhiều tài lộc, may mắn, sức khỏe và thành công cho bạn và gia đình.

*** Có thể ban quan tâm ***

>>> Sản phẩm mong chờ nhất tại vinhomes đan phượng

>>> Bỏ túi lịch sử ra đời của phong cách thiết kế nội thất hiện đại

Rate this post

Related posts

Truyện tranh Chainsaw man chap 69: Sức mạnh của ánh sáng

Quy định về sử dụng hóa đơn đặt in của hợp tác xã

Thông số kỹ thuật van an toàn đồng nối ren tay giật cho đường hơi nóng, nước, khí nén

Loa âm trần loại nào tốt nhất

Trịnh Ngọc Mai

Địa chỉ Lắp Đặt Hút Khói Công Nghiệp Uy Tín

Trở lại đi làm sau kỳ nghỉ sinh thì chắc chắn phải cần tìm người chăm sóc em bé hỗ trợ

Leave a Comment