Tin tức

Sản phẩm mong chờ nhất tại vinhomes đan phượng

sản phẩm được mong chờ nhất tại Vinhomes Wonder Park chính là một KĐT phức hợp, cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm như: shop liền kề; shophouse; biệt thự đơn lập và song lập; chung cư. Mỗi sản phẩm đều có một sức hút nhất định đối với khách hàng.

 1. Căn hộ chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

 • Với nhu cầu về nhà ở ngày càng gia tăng, ngày càng có nhiều chung cư được xây dựng lên để đáp ứng cho các gia đình hiện nay.
 • Dự án Vinhomes Cổ Loa với các căn hộ cao cấp xây dựng nội thất tiện nghi đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của các gia đình.
 • Khi sống tại các căn hộ chung cư Vinhomes Wonder Park khách hàng sẽ được tận hưởng môi trường sống lí tưởng với các hạ tầng kỹ thuật đồng bộ cùng với muôn vàn những tiện ích mà chủ đầu tư mang lại.
 • Với sản phẩm là căn hộ phù hợp với nhiều đối tượng kháng hàng với mức giá khá mềm, cư dân đã có thể sở hữu cho mình căn hộ cao cấp để tận hưởng chất lượng cuộc sống chuẩn 5 sao.

 1. Biệt thự Vinhomes Wonder Park:

 • Đây cũng là sản phẩm hot được rất nhiều người quan tâm trong dự án Vinhomes Đan Phượng.
 • Sản phẩm được chia ra thành nhiều ngách nhỏ như biệt thự song lập, đơn lập và liền kề, mỗi sản phẩm có những nét riêng, tạo được sức hút riêng trong lòng khách hàng.
 • Với sự đa dạng diện tích, loại hình sản phẩm biệt thự thiên về xu hướng dành cho khách hàng giới thượng lưu, ưa thích cuộc sống yên tĩnh.
 • Không chỉ với dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng mà tất cả các dự án khác, biệt thự luôn là sản phẩm chiếm số lượng ít chủ khoảng 5-10% tổng diện tích dự án.
 • Vì vậy khi khách hàng đã lựa chọn được căn hộ yêu thích và ưng ý nhất thì nhanh tay đầu tư để tận hưởng cuộc sống đại đô thị phức hợp Vinhomes Đan Phượng.
 1. Shophouse vinhomes đan phượng

 • Mô hình sản phẩm shophouse trong dự án Vinhomes Đan Phượng nói riêng và các dự án vinhomes trên cả nước nói chung luôn luôn là sản phẩm bán chạy nhất bởi tính đa năng của loại hình sản phẩm này mang lại.
 • Sở hữu nhiều lợi thế về diện tích, không gian vị trí và thường chỉ có mặt ở các trung tâm thương mại hoặc các thành phố lớn, những nơi có khu dân cư đông đúc sầm uất, thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê bởi luôn có sẵn một lượng khách hàng đông đảo là chính cư dân sinh sống trong khu dân cư.
 • Cùng với số lượng có hạn chiếm  2-3% trên tổng số lượng căn hộ cùng với vị trí đẹp khi tung ra thị trường không thể đáp ứng hết nhu cầu nên các căn shophouse lại càng trở nên khan hiếm,

Để có thể  sở hữu shophouse, khách hàng cần đặt sự quan tâm đặc biệt và nhanh tay đầu tư ngay lần mở bán đầu tiên của dự án.

Bài viết liên quan:

Rate this post

Related posts

Tại sao bắt buộc sắm lựa ghế chân quỳ phòng họp?

2 thông báo khi nộp tờ khai thuế qua mạng DN cần phải biết

Van Giảm Áp Thủy Lực Mặt Bích KVS Malaysia

Một số vấn đề thường gặp khi mua thanh lý máy tời điện

Trịnh Ngọc Mai

Cách quản lý cho thuê xe tự lái bạn đã biết chưa?

4 mẫu cầu trượt hồ bơi độc và đẹp tuyệt vời dành cho bé

Trịnh Ngọc Mai

Leave a Comment