Tin tức

Đặc điểm của mẫu bàn ăn gỗ là gì?

Những mẫu bàn ăn gỗ xuất hiện rất nhiều trong mỗi căn bếp của từng gia đình. Cũng bởi chất liệu gỗ vốn là chất liệu truyền thống cho các món đồ nội thất, hơn nữa còn có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với kính, đá hay kim loại…C ùng tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm của những mẫu bàn ăn bằng gỗ trong bài viết này.

Các mẫu bàn ăn gỗ có giá thành hợp lý

Trước khi quyết định mua một bộ bàn ăn gỗ nào đó, yêu cầu đầu tiên mà nhiều khách hàng đặt ra là giá thành. Các mẫu bàn ăn gỗ thường có nhiều loại khác nhau gồm: gỗ tự nhiên như óc chó, sồi, keo, thông, gỗ công nghiệp…khiến cho mức giá thành cũng khác nhau. Mức giá có thể giao động từ vài triệu cho tới vài chục triệu, tùy theo điều kiện tài chính của gia đình.

Thường thì những mẫu bàn ăn thông minh nhập khẩu chất liệu gỗ sẽ có giá thành cao hơn so với những mầu bàn ăn truyền thống. Không những thế, giá thành của bàn ăn thuộc nhóm nội thất nhập khẩu luôn cao hơn so với nội thất trong nước, tuy nhiên về thiết kế cho tới chất lượng, thì không phải là điều đáng e ngại. Mẫu bàn ăn gỗ luôn mang lại sự sang trọng, hiện đại và phù hợp cho nhiều không gian khác nhau.

Đặc điểm của mẫu bàn ăn gỗ là gì?

Mẫu bàn ăn gỗ có nhiều công năng sử dụng

Khác với những mẫu bàn ăn mặt đá hay kính, bàn ăn gỗ có nhiều thiết kế khác nhau, rất đa dạng về công năng sử dụng, nhất là với những chiếc bàn được thiết kế thông minh. Ngoài việc sử dụng làm bàn ăn cho gia đình, các mẫu bàn ăn gỗ có thể gấp gọn, kéo dài mặt bàn mở rộng diện tích, làm tủ chứa đồ, kệ sách…

Một số chiếc bàn còn có thể mang đi picnic hoặc sử dụng làm bàn trả, bàn làm việc…tùy theo mục đích bạn muốn sử dụng. Việc kết hợp nhiều chức năng như thế này, giúp bạn tiết kiệm và cũng thật dễ dàng để tận dụng.

Đặc điểm của mẫu bàn ăn gỗ là gì?

Mẫu bàn ăn gỗ có chất lượng cao

Không thể phủ nhận được chất liệu của bền gỗ vượt trội hơn so với các chất liệu khác. Độ bền của đồ nội thất bằng gỗ công nghiệp có thể từ 10-20 năm, thậm chí gỗ tự nhiên là trọn đời. Trong khi đó, quá trình sử dụng không hề bị cong vênh, mối mọt, ẩm mốc nếu bạn chọn những chất liệu gỗ tốt, sử dụng và bảo quản đúng cách.

Với một  số tiền bỏ ra ở hiện tại nhưng thời gian sử dụng rất dài như thế này, chắc hẳn bạn sẽ thấy giá trị sản phẩm so với số tiền mình bỏ ra là xứng đáng.

Hy vọng rằng những gì chúng tôi đã chia sẻ tại đây, sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để mua được những mẫu bàn ăn gỗ chất lượng cao.

Đặc điểm của mẫu bàn ăn gỗ là gì?

XemThêm:

bàn ăn gấp thông minh

bàn ăn thông minh kéo dài

 

 

Rate this post

Related posts

Giày dép y tế phòng sạch Oxypas chính hãng

Cách quản lý cho thuê xe tự lái bạn đã biết chưa?

Các dòng sim số đẹp vinaphone hot nhất hiện nay

Tổng hợp những mẫu áo juventus đẹp nhất 2020

2 thông báo khi nộp tờ khai thuế qua mạng DN cần phải biết

Những mẫu áo bóng đá Aletico madrid đẹp 2019-2020

Leave a Comment