Tin tức

Sửa triệt để lỗi mặt kính Samsung S9 Plus bị nứt

Mặt kính Samsung S9 Plus bị nứt, trầy, vỡ do các sự có va đập điện thoại. Khi mặt kính điện thoại bị hỏng, người dùng nên thay mặt kính mới bởi vì đây là bộ phận quan trọng góp phần bảo vệ an toàn cho các lớp màn hình bên trong, giúp màn hình tránh không bị tổn thương.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S9 Plus

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Nếu cần sự hỗ trợ, tư vấn bởi các chuyên gia kỹ thuật chuyên nghiệp, bạn có thể gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đến với Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để được tư vấn, kiểm tra lỗi máy, vệ sinh máy miễn phí.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị nứt.

Về cơ bản thì mặt kính bị nứt là do bị một lực mạnh tác động và đa phần xảy ra từ những sự cố chủ quan của người dùng trong quá trình sử dụng điện thoại như người dùng vô tình làm rớt điện thoại xuống đất, điện thoại bị một vật cứng đập trúng, mặt kính điện thoại bị đè ép trong một không gian quá chật hẹp. Ngoài ra, nguyên nhân cũng có thể xuất phát từ việc chất lượng mặt kính của điện thoại không được tốt, mặt kính không phải hàng chính hãng do điện thoại đã bị luộc, đã từng bị thay mặt kính loại rẻ tiền nên dễ bị nứt vỡ.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị nứt

Mặt kính điện thoại một khi đã bị hỏng thì sẽ không còn cách nào có thể sửa chữa thể khôi phục nguyên vẹn lớp kính ban đầu. Do đó, khi điện thoại bị nứt mặt kính, người dùng sẽ phải thay mặt kính mới cho điện thoại. Đây không chỉ là cách khôi phục diện mạo tốt nhất cho điện thoại mà còn giúp bảo vệ màn hình, tránh cho những vết nứt tạo điều kiện cho hơi nước, bụi bẩn xâm nhập vào bên trong gây tổn thương màn hình. Ngoài ra cũng cần phải lưu ý chọn những trung tâm sửa điện thoại uy tín để thay đúng loại mặt kính chính hãng.

Thay mặt kính điện thoại chính hãng với giá tốt nhất thị trường tại Thuận Phát Mobile, khách hàng sẽ được miễn phí vệ sinh máy, nhận chính sách bảo hàng dài hạn. Quy trình thay mặt kính công khai minh bạch ngay trước mặt khách hàng, áp dụng máy móc công nghệ hiện đại giúp đảm bảo việc thay kính trở nên chính xác, đạt chất lượng tốt nhất đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi cho khách hàng.

Xem thêm:

Cách khắc phục khi Samsung S9 bị vỡ mặt kính

Bí kíp khắc phục lỗi Samsung S9 Plus bị ám màu

Rate this post

Related posts

Bàn ghế cổ điển – sang trọng, tinh tế.

Trưng bày hàng hóa trên giá kệ trưng bày – cửa hàng

LƯU Ý thiết kế mẫu nhà vệ sinh đơn giản và mẹo phong thủy cần biết

Trịnh Ngọc Mai

Giày bảo hộ Jogger bestrun s3 thấp cổ

Máy chấm công ngoài trời và các tiêu chuẩn khắt khe khi sản xuất

Trịnh Ngọc Mai

Làm đẹp từ bột trà xanh và những sự thật bạn nên biết

Leave a Comment