Kiến trúc, Tin tức

Một số vấn đề thường gặp khi mua thanh lý máy tời điện

Máy tời điện là một thiết bị thường dùng trong các ngành công nghiệp và nhiều lĩnh vực khác. Ứng dụng của sản phẩm này khá rộng rãi. Công dụng của máy tời điện là nâng hạ các vật có khối lượng đa dạng.  Mua thanh lý máy tời điện sẽ giảm thiểu tối đa chi phí cho người mua. Hãy lưu ý một vài thông tin dưới đây để chọn mua được sản phẩm tốt nhất nhé. 

Định nghĩa về máy tời xây dựng

Máy tời xây dựng là một loại máy móc công nghiệp chuyên dùng với mục đích nâng đỡ và vận chuyển các vật nặng với nhiều mức tải trọng khác nhau.

Thiết kế của sản phẩm cứng cáp, có khả năng chống va đập tốt. Kết cấu sản phẩm gọn nhẹ, không tốn nhiều diện tích, hợp sử dụng trong công trường xây dựng với môi trường hoạt động bên ngoài trời. 

Sản phẩm có công năng tiện lợi, giảm thiểu sức lao động cho con người cộng với chi phí rẻ nên nhiều người chọn mua thanh lý máy tời điện. 

Với sự linh động trong công việc, những chiếc máy tời được ứng dụng nhiều trong các công việc khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu làm việc, giảm thiểu thời gian nâng vác, tiết kiệm nhân công và chi phí. 

Máy tời xây dựng sử dụng điện năng 220V hoặc 380V để hoạt động. Nó sẽ di chuyển hàng hóa theo phương ngang hoặc theo phương thẳng tùy vào mục đích sử dụng. Có rất nhiều loại máy tời khác nhau, tùy vào nhu cầu mà chọn loại có cấu tạo và công dụng tương ứng. 

Các ưu điểm đặc biệt của máy tời điện 

Máy tời điện có thiết kế khá nhỏ gọn, chiếm diện tích bé nên có thể đặt ở nhiều nơi trong các không gian khác nhau. Các bộ phận cấu tạo của thiết bị này đều đảm bảo tiêu chuẩn quy định về công năng và chất lượng, cho độ bền cực kỳ tốt. Bởi vậy mà người ta có thể dễ dàng lắp đặt ở nhà xưởng hoặc ở công trình ngoài trời. 

Máy tời điện có nhiều mức tải trọng với khả năng làm việc ở cả trên cao và dưới đất. Tốc độ nâng hạ cực kỳ nhanh chóng gấp nhiều lần người bình thường, giúp tăng tốc hiệu suất làm việc nâng cao so với hình thức khuân vác truyền thống. 

Máy tời điện có chiều dài cáp tải vật khá đa dạng, tùy theo nhu cầu mà người dùng có thể chọn lựa kích thước mong muốn như 30 mét, 60 mét,.. 100 mét. 

Linh hoạt trong làm việc, máy tời điện có thể sử dụng xuyên suốt trong thời gian dài lên tới 8 giờ. 

==> Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết sau đây:

Mua vật tư thanh lý của công trình giao thông vào đây mua nhé Nexsuns.com

Một số vấn đề cần lưu ý khi mua thanh lý máy tời điện cũ

Trước nhu cầu lớn từ người dùng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy tời điện thanh lý đa dạng mẫu mã. Bạn cần lưu ý một vài điểm dưới đây để chọn lựa được sản phẩm tốt nhất cho mình: 

  • Tải trọng nâng hạ: đây là vấn đề quan trọng cần lưu ý trước khi chọn mua máy tời điện. Mỗi vật đều có trọng lượng khác nhau. Do vậy, bạn cần chắc chắn mình sử dụng máy cho công việc nâng hạ vật có tải trọng bao nhiêu để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, đảm bảo an toàn khi vận hành.

  • Nguồn điện sử dụng: máy tời sử dụng một trong 2 loại nguồn điện là tời điện 220V và tời điện 380V. 

  • Tốc độ nâng hạ: hãy kiểm tra tốc độ nâng hạ khi mua thanh lý máy tời điện điện. Máy đã qua sử dụng chất lượng tốt khi tốc độ nhanh lên tới 27m/phút. Tốc độ vật ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất làm việc. 

  • Hãy kiểm tra kỹ các bộ phận khác như: dây xích/cáp, móc cẩu, hệ thống điều khiển,.. 

  • Nên chọn địa chỉ cung cấp máy tời điện uy tín, được nhiều người tin tưởng. 

Nếu đã mua thanh lý máy tời điện, trong quá trình sử dụng không phù hợp hoặc muốn nâng cấp máy thì bạn hoàn toàn có thể bán đi và đầu tư một chiếc máy mới hiện đại. Bài viết đã tóm gọn các thông tin hữu ích nhất, cảm ơn bạn đã tham khảo. 

 

Trả lời