Tin tức

Giày dép y tế phòng sạch Oxypas chính hãng

Giày dép y tế phòng sạch Oxypas

Môi trường y tế có những yêu cầu riêng nghiêm ngặt về trang thiết bị. Trong đó các loại giày dép y tế có yêu cầu cao về khả năng làm sạch triệt để, chống tĩnh điện, chống trơn trượt, chống đâm xuyên. Đáp ứng nhu cầu trang thiết bị chuẩn châu Âu, GARAN cung ứng những mẫu giày, dép y tế mới nhất đến từ thương hiệu Safety Jogger, Oxypas.

Hầu hết mọi sản phẩm giày dép chống trượt của Safety Jogger, Oxypas đều được cung cấp đế chống trơn trượt được chứng nhận SRC. Nghĩa là khả năng chống trượt của đế được kiểm tra trên gạch men được làm ướt bằng dung dịch xà phòng loãng và trên tấm thép trơn có glycerol. Đế giày Safety Jogger, Oxypas vượt qua cả hai bài kiểm tra trong nháy mắt.

Không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu (SRA / SRB) mà còn vượt qua chúng đáng kể. Tất cả các sản phẩm của Safety Jogger, Oxypas đều được kiểm tra trong điều kiện phòng thí nghiệm để được cấp xếp hạng chống trơn trượt.

Dép y tế Oxypas

Được thiết kế dùng trong môi trường y tế, dép Oxypas Oxyva chú trọng mang đến sự thoải mái tối đa cho người sử dụng. Đặc biệt, phần gót được trang bị lớp gel giúp hấp thụ sóc, giảm tình trạng đau lưng, gót chân khi làm việc khi đứng làm việc trong thời gian dài. Sản phẩm được chứng nhận chống trượt SRC và chống tĩnh điện ESD.

KHUYÊN DÙNG CHO

  • Bệnh viện
  • Phòng khám
  • Spa
  • Nhà hàng
  • Khách sạn
  • Điện tử

Hậu quả khi không sử dụng giày dép y tế

CON NGƯỜI

Những người với tầm nhìn tốt và cẩn thận thường gặp ít rủi ro trượt ngã. Những yếu tố khác như mang vác thùng hộp, thiết bị, quá tập trung vào công việc… Tất cả đều có thể tăng rủi ro trượt ngã.

ĐỊA ĐiỂM

Nơi chúng ta làm việc cũng chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn đặc biệt là các nguy cơ từ mặt đất. Ánh sáng yếu có thể gây khó khăn trong việc phát hiện các vũng nước. Hai mặt sàn với chất liệu khác nhau có thể làm người lao động mất cảnh giác. Ví dụ: trời đang mưa, bạn bước từ bên ngoài sân (bề mặt nhám) vào sảnh đường với mặt sàn bóng loáng.

GIÀY DÉP

Đi một đôi dép không đạt chuẩn SRA, SRB, SRC cũng là nguyên nhân chính gây trượt ngã. Khi giày dép không đạt các tiêu chuẩn trên thì hệ số ma sát giữa giày dép và mặt sàn sẽ rất thấp.

SÀN NHÀ

Có nhiều chất liệu cấu tạo mặt sàn như bê tông, gạch men, thép, gỗ, kính, cao su, vinyl… Chất liệu mặt sàn và độ nhám của bề mặt ảnh hưởng đáng kể đến khả năng chống trượt, đặc biệt khi sàn bị dơ.

Giày dép bệnh viện Oxypas là thương hiệu của Bỉ với tiêu chuẩn Châu Âu, Nga, Nhật, Mỹ. Được sử dụng trong các môi trường: bệnh viện, y tế, khách sạn, thẩm mỹ viện, phòng sạch, trường học…Mua dép đi trong bệnh viện, dép Oxypas, giày bảo hộ giá sỉ liên hệ 0968 28 11 68

CÔNG TY TNHH GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM .

Điện thoại: 08 999 09 300 – 028 3997 3844 / 9437

Website: https://pro-pro.com.vn/

Email: [email protected]

https://nhatbaosuckhoe.com/quy-dinh-ve-huy-hoa-don-dien-tu-da-xuat/

https://nhatbaosuckhoe.com/chon-hoc-cao-dang-duoc-da-thay-doi-nhung-dinh-kien-trong-toi/

Rate this post

Related posts

Chọn màu sơn cho văn phòng làm việc giúp tăng hiệu suất

Điểm danh các loại màu son tôn da nhất cho bạn gái

Vải địa kỹ thuật là gì? Ứng dụng cơ bản trong cuộc sống

Trịnh Ngọc Mai

Sự gợi ý các mẫu đồng hồ đôi Casio cho các cặp tình nhân độ tuổi đôi mươi

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng sân vườn an toàn

nhungpt

OSAKA: NHỮNG ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO DU KHÁCH

Trịnh Ngọc Mai

Leave a Comment