Tin tức

Hướng dẫn cách làm két sắt mini cho bé cực dễ

Két sắt mini cho bé là một trong những thiết bị ngày nay đang tạo nên cơn sốt mạnh mã, số lượng két sắt mini cho bé được bán ra với số lượng không nhỏ. Không chỉ là cách các bậc phụ huynh mùa là đồ chơi cho bé yêu mà còn là cách mà dạy cho bé yêu học cách tiết kiệm tiền ngay từ nhỏ.

Với những lợi ích như vậy tại sao chúng ta không thử làm két sắt mini cho bé ngay tại nhà thay vì phải mua tại cửa hàng. Như vậy két sắt mini cho bé yêu của bạn sẽ càng ý nghĩa hơn rất nhiều. Cùng bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách làm két sắt mini cho bé nhé!

Hướng dẫn cách làm két sắt mini có mã khóa

Hiện nay có khá nhiều chất liệu có thể làm két mini cho bé mà bạn có thể lựa chọn như bìa cattong, chất liệu Alumium,… và hệ thống là khóa cơ hay là mật khẩu tùy theo mục đích của bạn. Dưới đây là cách làm két sắt mini có mã khóa bằng chất liệu Alumium cực dễ và đơn giản. Đây là một trong những sản phẩm két đựng tiền mini cho trẻ em khá ý nghĩa dành tặng cho bé yêu của bạn. Cùng bắt tay vào làm thôi.

Chuẩn bị nguyên liệu làm két sắt mini cho trẻ em

Về chất liệu là két sắt mini cho trẻ em bạn chuẩn bị những miếng Alumium với kích thước tùy chọn (Kích thước miếng Alumium sẽ phụ thuộc vào mong muốn của bạn làm cho bé yêu, có thể là to nhỏ tùy theo). Miếng Alumium được dùng là khung két sắt mini trẻ em.

Chuẩn bị 2 bản lề nhỏ phù hợp với kích thước két sắt mà bạn định làm. Bản lề sẽ cố định cửa két sắt mở ra đóng vào.

Chuẩn bị về hệ thống vận hành két sắt: Động cơ giảm tốc 3V, đế pin 3V và hệ thống dây điện, công tắc nút nhấn (các công tắc cần dùng là công tắc 3 chân với số lượng là 5 công tắc, và 1 công tắc 6 chân)

Phụ kiện khác: Chuẩn bị băng dính 2 mặt, một tờ giấy có in sẵn các vị trí cần đục lỗ, số và các ký hiệu (Cái này bạn có thể tự làm tự vẽ)

Cách làm két sắt mini không hề khó

Tạo một khung hình hộp bằng tấm Alumium để làm két sắt và để trống một mặt để làm cửa két sắt mini. Cố định bằng băng dính.

Cách làm két sắt mini không hề khó Gắn các vị trí các con số và nút nhấn

Dùng băng dính 2 mặt dán tờ giấy in hình nút ấn, ký hiệu lên tấm Alumim làm cửa két sắt mini. Rồi tiến hành khoan đục các lỗ đã được đánh dấu trên đó.

Dùng công tắc 3 chân và công tắc 6 chân gắn vào các vị trí của nó trên các lỗ khoan các số làm mã khóa.

Sau đó gắn động cơ giảm tốc và cạnh nút nhấn. Gắn đế pin và kết nối dây điện thành hệ thống khép kín và vận hành một cách ổn định

Sau khi đã hoàn thiện mặt trước cửa két sắt đánh dấu và cố định bản lề vào cửa két sắt mini vào khung hình hộp két sắt mini.

Cài đặt mã khóa két sắt mini vừa làm được và hoàn thiện két sắt mini cho bé.

Chúc các bạn thành công!

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi két sắt hòa phát chính hãng cung cấp sẽ phần nào giúp bạn trong việc định hướng mua các sản phẩm két sắt mini hiệu quả nhất. mọi thắc mắc xin liên hệ 1800.9235 để được hỗ trợ

https://xemhuongnha.edu.vn/ket-sat-mini-de-thuong-qua-tang-cho-be/

https://blognoithat.edu.vn/ket-sat-mini-thong-minh-gia-re-tphcm/

Rate this post

Related posts

2 thông báo khi nộp tờ khai thuế qua mạng DN cần phải biết

Bạn có biết những cách sắp xếp bàn học gọn gàng, khoa học?

Giải đáp thắc mắc vấn đề chuyển nhà lấy ngày cần những gì?

Kinh nghiệm chọn thảm phòng khách phù hợp với nội thất nhà

Trịnh Ngọc Mai

Căn hộ Studio Vinhomes Đan Phượng

Tổng hợp những mẫu áo juventus đẹp nhất 2020

Leave a Comment