Tin tức

Bí quyết chọn cửa đem lại sự hỗ trợ tối đa cho người dùng

Bí quyết chọn cửa đem lại sự hỗ trợ tối đa cho người dùng

Cửa là một bộ phận quan trọng của ngôi nhà, là lối thoát cũng đồng thời là nơi giao thoa giữa ngôi nhà và môi trường bên ngoài. Cửa càng tiện dụng càng hỗ trợ hiệu quả cho người dùng. Tại mỗi vị trí cửa, tính tiện dụng được thể hiện khác nhau, người dùng phải khai thác sao cho thật phù hợp.

1.Vị trí cửa đi mặt tiền

Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Cửa đi mặt tiền là khu vực cửa được sử dụng nhiều nhất, hay có thể nói muốn vào nhà phải bước qua cánh cửa này. Muốn tạo sự thuận tiện khi sử dụng cửa mặt tiền, người dùng cần chú ý đến mục đích sử dụng mặt tiền. Mặt tiền nhà bạn dùng kinh doanh hay chỉ dùng làm không gian phòng khách, nhà bạn có cho ô tô vào nhà không. Khi đã xác định rõ mục đích sử dụng mặt tiền, bạn có thể chọn cửa phù hợp, có thể là cửa mở rộng tối đa diện tích, có thể là cửa xếp gọn về 2 bên không chiếm diện tích hoặc cửa hạn chế va đập khi có gió thổi. Tương ứng với các loại cửa này là dòng cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp và cửa kính cường lực. Hiện nay các dòng cửa này được thiết kế đa dạng mẫu mã với nhiều tính năng nổi trội, rất tiện dụng.

=> Xem thêm Tổng hợp những mẫu cửa đi nhôm kính đẹp hiện nay

2. Vị trí cửa phòng ngủ

Bí quyết chọn cửa đem lại sự hỗ trợ tối đa cho người dùng

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Phòng ngủ là nơi rất cần sự yên tĩnh và riêng tư. Cửa phòng ngủ phải là loại cửa có khả năng cách âm hiệu quả và tạo độ kín đáo cho không gian bên trong. Các mẫu cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép mở quay có khả năng cách âm rất tốt kết hợp với kính trắng sữa có độ mờ an toàn đem lại cho không gian phòng ngủ sự kín đáo và riêng tư vừa đủ. Không chỉ đem lại sự tiện lợi, các dòng cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp còn mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho người sử dụng.

3. Vị trí cửa sổ

Bí quyết chọn cửa đem lại sự hỗ trợ tối đa cho người dùng

Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Cửa sổ đem lại cho ngôi nhà sự thông thoáng, giúp cân bằng không khí bên trong và bên ngoài. Để làm tăng tính tiện dụng của cửa sổ, người dùng nên chú ý đến khả năng chống va đập, khả năng chống thấm, khả năng chịu nhiệt tốt. Các dòng cửa sổ được làm từ cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép đều có khả năng chống nước, chịu nhiệt tốt.

Tại các vị trí cửa như cửa đi ban công, cửa phòng vệ sinh, cửa thông phòng, người dùng nên chú ý đến khả năng đóng mở dễ dàng, nhanh chóng. Giải pháp ở đây chính là sử dụng hệ cửa nhựa lõi thép cao cấp, dòng cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

Bạn muốn sở hữu những mẫu cửa phù hợp với từng vị trí nhà mình hãy liên hệ ngay 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: adoor.vn.

=> Xem thêm Khám phá các mẫu cửa đi nhựa lõi thép đẹp “hút hồn”

=> Xem thêm Giới thiệu mẫu và giá cửa nhôm cao cấp

Rate this post

Related posts

Cách khắc phục sàn Epoxy bị bong tróc hiệu quả

Những dòng son môi Tom Ford cực tốt mà nàng không thể bỏ qua

Trịnh Ngọc Mai

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thẻ từ thang máy

Trịnh Ngọc Mai

Tổng hợp những mẹo giảm mỡ tay hiệu quả

Giới thiệu mẫu và giá cửa nhôm tại Đà Nẵng

Trịnh Ngọc Mai

Hướng dẫn cách hiệu chỉnh relay áp suất của máy nén khí

Leave a Comment