Blog

Ưu Nhược Điểm Của Coin Reef 2022

Thông tin về Ưu Nhược Điểm Của Coin Reef 2022 đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sơ Lược Coin Reef

Coin Reef có tham vọng lớn, nhưng dự báo giá hỗn hợp phản ánh sự thất bại của nó trong việc đưa ra các kế hoạch DeFi

Coin Reef (viết tắt của Đáng tin cậy, Mở rộng, Hiệu quả, Nhanh chóng) tự lập hóa đơn như một giải pháp blockchain cho tài chính phi tập trung (DeFi), giao dịch NFT và chơi game phi tập trung. Được thành lập bởi doanh nhân người Macedonian Denko Mancheski, Reef được xây dựng trên chuỗi khối Polkadot ,.

Là một The project is in development stage, Reef Finance dự định đạt được mục tiêu gì? Tham vọng của Coin Reef bao gồm đặt cược mã thông báo REEF gốc ERC20, cửa hàng DApp, thẻ ghi nợ tiền điện tử, giới thiệu các nhóm phát triển DeFi, hệ sinh thái xác thực bằng chứng cổ phần (NPoS) được đề cử, ví phần cứng và tích hợp với Polkadot parachain.

Thật không may, những sản phẩm này vẫn chưa thành hiện thực, dẫn đến sự thất vọng từ các nhà đầu tư ban đầu. Sự chậm trễ không phải là vấn đề duy nhất khiến dự án Reef bị lỗi.

Ưu Nhược Điểm Của Coin Reef 2022

Trên thực tế, điều hoàn toàn ngược lại đã xảy ra. Vào cuối năm 2020, các nhà đầu tư có liên quan nhận thấy một số lượng đáng kể mã thông báo được thêm vào nguồn cung lưu hành, dẫn đến lạm phát. Mancheski đã trả lời những lo ngại này trong một video trên YouTube , với lý do thâm hụt thanh khoản trên các sàn giao dịch là yếu tố thúc đẩy. 

Nhưng lượng phát hành vẫn tiếp tục tăng, hiện ở mức 17,53 tỷ so với tổng nguồn cung ban đầu là 16,11 tỷ. Cần lưu ý rằng lạm phát mã thông báo tự nó không phải là một dấu hiệu đỏ và Coin Reef đã tuyên bố rằng đồng tiền sẽ được giới hạn ở mức 20 tỷ.

Sau thất bại với nhà đầu tư chiến lược Alameda Research, thuộc sở hữu của Sam Bankman Fried, trong đó Reef rút khỏi thỏa thuận mua bán không cần kê đơn trị giá 60 triệu đô la với công ty đầu tư mạo hiểm, sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX của Bankman Fried đã đe dọa hủy bỏ Reef trong một bài đăng trên Twitter hiện đã bị xóa trong đó Reef được gắn nhãn là “rugpull”.

Bất chấp những argumentativei, Reef vẫn tiếp tục được listing trên FTX, cũng như các other major exchanges bao gồm Binance, Kuobi và KuCoin. Xếp hạng thanh khoản có thể đạt được, dựa trên số liệu thống kê của Coin Market Cap .

Các hợp đồng thông minh của Coin Reef đã được kiểm toán bởi Halborn. Kết quả có sẵn tại đây .

Coin Reef: Reed gần đây đã thông báo về một cuộc đại tu các tokenomics của nó, một sự phát triển bất thường cho một dự án đang trong giai đoạn triển khai. Thông tin chi tiết bổ sung chưa được ban hành, nhưng thông báo được đưa ra sau nhiều lo ngại từ các nhà đầu tư xung quanh hoạt động mã thông báo. Nhiều cam kết thực hiện đốt mã thông báo như một hàng rào chống lại lạm phát đã không thành hiện thực.

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã điểm qua Ưu Nhược Điểm Của Coin Reef 2022. Đây là những thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm. TradaFX hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo. 

Rate this post

Related posts

Báo giá bulong inox 201 mới nhất hiện nay

Tốc độ máy tính phụ thuộc vào yếu tố nào-Bạn có biết

Trịnh Ngọc Mai

Bombcrypto io Là Gì? Sơ Lược Về Bombcrypto io

Bí kíp thiết kế văn phòng giám đốc mệnh Mộc đón tài lộc

Tiết lộ cách sử dụng ghế massage tiết kiệm điện cho cả gia đình

Trịnh Ngọc Mai

Kỹ thuật và bí quyết để có bộ ảnh kỷ yếu đại học đẹp như mơ

Leave a Comment