Tin tức

Truyện tranh Fairy Tail chap 23: Tội ác và hình phạt

Tội ác và trừng phạt là tiêu đề chương thứ 23 bộ truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Fairy Tail chap 23 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-23/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 23:

Đến Hội đồng Phép thuật, Erza gặp Siegrain, người bảo cô phải giữ bí mật về “chuyện đó”. Sau đó, Natsu cố gắng cứu Erza trong phòng xét xử, nhưng sau đó khiến họ phải ngồi tù một đêm vì phá hủy căn phòng. Erza tiết lộ với Natsu rằng vụ bắt giữ chỉ là hình thức, nhưng nói với anh rằng cô đánh giá cao hành động đó.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 23: Tội ác và hình phạt

Trong tòa nhà của Hội Fairy Tail, các thành viên đang hồi hộp chờ đợi tin tức về Erza. Natsu đã bị thay đổi thành một con thằn lằn và bị Mirajane nhốt dưới một tấm kính để anh ta không đến Hội đồng Phép thuật ở Kỷ nguyên để cứu Erza.

Trong khi đó ở Chi nhánh Fiore của Hội đồng Phép thuật, Erza và người đưa tin vừa đến và họ được chào đón bởi Siegrain, người đã nói chuyện với Erza về “điều đó” và cách họ nên giữ bí mật, sau đó biến mất. Erza sau đó được đưa đến đối mặt với toàn thể Hội đồng trong một phòng xét xử, và phiên tòa bắt đầu.

Trong Fairy Tail, Lucy đứng lên và nói với cả hội rằng họ phải làm chứng cho Erza, nhưng Makarov bảo cô chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi. Sau đó, Lizard Natsu bắt đầu hét lên một lần nữa, nhưng khi Makarov hỏi anh ta có thực sự muốn ra ngoài không, anh ta đã im bặt, khiến các thành viên trong hội bất ngờ. Makarov sau đó tấn công chiếc kính bằng một chùm ánh sáng và Thằn lằn Natsu quay lại Macao, anh ta giải thích rằng anh ta mắc nợ Natsu và có lẽ Natsu đã đi đến Hội đồng, nhưng Makarov nói với các thành viên của guild ngồi yên lặng và chờ đợi.

Natsu, cải trang thành Erza, làm gián đoạn Hội đồng Phép thuật trong truyện tranh Fairy Tail chap 23

Trong khi đó, cáo buộc của Erza đang được đọc khi bức tường phía sau cô đột nhiên nổ tung, và Natsu, giả dạng kém thành Erza, bước vào. Natsu bắt đầu hét vào mặt các thành viên hội đồng và phá hủy căn phòng, đưa anh và Erza vào tù một đêm. Trong phòng giam, Erza giải thích với Natsu rằng vụ bắt giữ chỉ là hình thức và cô có thể đã về nhà nếu anh không can thiệp, nhưng cô đánh giá cao hành động đó.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

https://lapdat.net/tong-hop-nhung-meo-giam-mo-tay-hieu-qua/

https://lapdat.net/y-tuong-trang-tri-phong-ngu-cho-be-gai/

Rate this post

Related posts

Sự gợi ý các mẫu đồng hồ đôi Casio cho các cặp tình nhân độ tuổi đôi mươi

Đây chính là cách thiết kế nội thất chung cư giá rẻ nhất

Trịnh Ngọc Mai

Những mẫu áo bóng đá Aletico madrid đẹp 2019-2020

Học trang điểm chuyên nghiệp mất bao lâu thì ra nghề được

Trịnh Ngọc Mai

Tất tần tật về Tháp Oản và những điều các bạn cần biết

Căn hộ Studio Vinhomes Đan Phượng

Leave a Comment