Tin tức

CÁCH TRA CỨU CÔNG BỐ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Doanh nghiệp sau khi tiến hành công bố sản phẩm muốn tra cứu công bố thực phẩm chức năng chưa rõ tra cứu ở đâu hãy theo dõi bài viết dưới đây. Oceanlaw sẽ chia sẻ các thông tin chi tiết về tra cứu công bố như thế nào?

Chỉ dẫn cụ thể cách tra cứu giấy bố cáo lương thực chức năng

Theo quy định của pháp luật, doanh nghiệp sẽ tự bố cáo mặt hàng của bản thân lên trang web trước rồi đệ trình lên cơ quan có thẩm quyền được chỉ định bởi ủy ban nhân dân tỉnh/thành thị/cơ quan được chỉ định có nghĩa vụ thu nhận dữ liệu, dự trữ và đăng công khai số bố cáo kết quả trên trang thông tin điện tử của cơ quan đó. Vậy kể từ khi thủ tục hoàn thành, công ty sẽ tra cứu công bố thực phẩm chức năng như thế nào? Các bước tra cứu ra sao? Trong thông tin này bọn tôi sẽ chỉ dẫn cụ thể cách tra cứu giấy bố cáo kết quả trực tuyến, những người cùng giám soát nhé!

Trang web bố cáo sản phẩm

Cộng đồng doanh nghiệp lúc muốn tra cứu giấy thông báo mặt hàng sẽ cần lên không qua khâu trung gian trang web của nhà chức trách xử lí giấy tờ thông báo. Mỗi địa phương không giống nhau có thể có trang kiếm tìm hệ quả tự bố cáo không giống nhau.
Ở bài viết này, chúng tôi xin lấy 2 chẳng hạn khu vực tra cứu thông báo mặt hàng tại 2 thành thị lớn là Hà Nội và TP HCM
Tại Hà Nội, truy cập:
http://dvc.hanoi.vfa.gov.vn/HomePage.do
http://congthuong.hanoi.gov.vn/
http://chicucquanlychatluongnlsts.hanoi.gov.vn/Pages/Trang-chu.aspx
Tại TP. HCM, truy cập:
http://bqlattp.hochiminhcity.gov.vn/

Quy trình thực hiện công bố thực phẩm trên website

Bước 1: Truy cập vào trang web của cơ quan pháp luật nhận trách nhiệm xử trí dữ liệu giấy phép bố cáo mặt hàng của công ty.
Bước 2: Mở kết nối thông tin trang chủ , tìm và click vào mục tra cứu số bố cáo kết quả/ mĩ phẩm.
để ý: nhiều trang web nhiều khả năng đề nghị doanh nghiệp đăng kí thành viên trước thời điểm muốn tra cứu. Thời điểm hiện nay, bạn chỉ cần đăng kí theo bảo ban của trang web là nhiều khả năng không ngừng.
Bước 3: Điền tin tức cần tra tổ chức và mặt hàng để tra cứu giấy thông báo kết quả. Tin tức gồm : tên tổ chức, khu vực, tên kết quả, mã dữ liệu, số thông báo ( nếu một khi đã có ) , nhóm kết quả, ngày cấp.
Bước 4: Khi vừa điền chuẩn xác và toàn bộ tin tức, chọn kiếm tìm và mong đợi nhằm nhận về đúc rút gửi trở lại trên màn hình.
Bước 5: Kiểm tra thông tin , số thông báo mặt hàng đã được công khai. Tổ chức nhiều khả năng tải về và in ra thành bản cứng khi có đòi hỏi.
Chú ý: Hiệu lực của số bố cáo kết quả là 05 năm tính từ ngày bố cáo. 1 tháng trước thời điểm hiệu lực quá hạn, công ty cần đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để tổ chức đăng kí lại kết quả.

Để đảm bảo quyền lợi của sản phẩm trước khi được đưa ra ngoài thị trường thì doanh nghiệp cần phải thực hiện công bố thực phẩm đó. Trên đây là quy định về công bố cũng như cách tra cứu công bố thực phẩm chức năng mà Oceanlaw muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng những thông tin này bạn sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình công bố. Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn các thông tin liên quan, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể nhất.
Thông tin liên hệ:

Website: https://congbothucphamnhanh.com
Hotline: 0904 445 449 

Xem thêm: https://lapdat.net/tra-cuu-cong-bo-thuc-pham-chuc-nang 

Rate this post

Related posts

Giay bao ho lao dong nhap khau

Trịnh Ngọc Mai

Đặc điểm của mẫu bàn ăn gỗ là gì?

Học trang điểm chuyên nghiệp mất bao lâu thì ra nghề được

Trịnh Ngọc Mai

Những cách chọn loa kéo tốt nhất

Trịnh Ngọc Mai

Tìm hiểu về dòng máy nén khí trục vít Hàn Quốc

Trịnh Ngọc Mai

Địa Chỉ Lắp Đặt Loa Âm Trần Tại Hải Dương Uy Tín

Leave a Comment