Tin tức

Thông tin mới nhất về lớp kế toán thực tế Lê Ánh

Nếu bạn đang quan tâm đến lớp kế toán thực tế do Lê Ánh đào tạo, nhưng bạn còn băn khoăn không biết trung tâm có những ưu đãi thiết thực nào dành cho học viên của mình thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

  1. Đào tạo kế toán thực tế như thế nào?

Bạn là một sinh viên mới ra trường chưa có bất cứ kinh nghiệm nào, bạn cảm thấy hoang mang cũng như lo lắng cho tương lai sự nghiệp của mình. Hãy đến với trung tâm kế toán Lê Ánh, chắc bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Sở dĩ việc đào tạo kế toán thực tế trở lên ngày càng quan trọng đối với nhiều người như vậy chính là bởi hiện nay, sinh viên được đào tạo về chuyên ngành kế toán ra trường với tỷ lệ thất nghiệp tương đối cao dù bằng khá trở lên.

Lý do là bởi công việc kế toán cần đến những kỹ năng chuyên sâu, sự tỉ mỉ, cẩn trọng, nên các doanh nghiệp không dám đánh cược gia tài của mình hay nói cách khác là từ chối cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế.

Khóa học kế toán của trung tâm Lê Ánh

Tựu chung lại, các doanh nghiệp Việt Nam đóng vai trò là người sử dụng lao động không mấy mặn mà khi cầm trên tay bộ CV xin việc của người không có kinh nghiệm. Họ cũng rất ngại bỏ ra một khoảng thời gian đào tạo từ đầu cho những người lao động mới này.

  1. Khóa đào tạo kế toán thực tế tại trung tâm Lê Ánh

Chính vì lý do đó mà các khóa học kế toán thực tế đã ra đời để đáp ứng tối đa nhu cầu mọi người. Đến với Lê Ánh, các bạn được đào tạo kế toán thực hành với các kỹ năng mà giảng viên là kế toán trưởng có 15 năm đến trên 20 năm kinh nghiệm đúc rút ra được.

Những kiến thức thực hành thực tế này không có trong sách vở, cũng không có trên giảng đường đại học. Các giảng viên tại trung tâm hướng dẫn học viên các kiến thức mới, định luật thuế mới, thông tư mới và kinh nghiệm khi gặp khó khăn trong nghề liên quan đến thông tư, nghị định.

Giảng viên của Kế toán Lê Ánh còn hướng dẫn học viên hạch toán hóa đơn cũng như chứng từ ra sao cho phù hợp với luật thuế hiện hành tại thời điểm này.

Đào tạo học viên học kế toán thực tế không phải là chỉ đi riêng vào việc phân tích các hóa đơ, chứng từ mà chúng ta cần phải được hướng dẫn cách phân loại hóa đơn chứng từ sao cho phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Chúc học viên tham gia khóa kế toán thực tế tại Lê Ánh đạt hiệu quả như mong đợi. Trân trọng cảm ơn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc đăng ký khóa học, hãy liên hệ theo 2 số hotline này:

+ Tại Hà Nội: 0904848855

+ Tại Tp Hồ Chí Minh: 0904848855

nguồn https://lapdat.net/ tổng hợp 

Rate this post

Related posts

Các cách thoát khỏi mánh khóe môi giới dễ dàng nhất

Hướng bếp tuổi Bính Thìn 1976 – Bạn đã biết chưa

Dịch vụ sửa nồi phở uy tín chất lượng

Mẫu khuôn viên lăng mộ đá xanh rêu đẹp 2022 được thi công bởi Đá Mỹ Nghệ 35

Trịnh Ngọc Mai

Khám phá series đồng hồ cặp Casio MTP-V002G & LTP-V002G chính hãng

Van Giảm Áp Thủy Lực Mặt Bích KVS Malaysia

Leave a Comment