Blog

Bí kíp thiết kế văn phòng giám đốc mệnh Mộc đón tài lộc

Bí kíp thiết kế văn phòng giám đốc mệnh Mộc đón tài lộc là gì? Tại sao cần phải thiết kế theo đúng phong thủy gia chủ? Thiết kế văn phòng đóng vai trò quan trọng như bộ mặt của giám đốc và công ty. Đặc biệt thiết kế theo đúng phong thủy lại càng quan trọng hơn. Vậy làm sao để thu hút tài lộc?

Bí kíp thiết kế văn phòng giám đốc mệnh Mộc đón tài lộc

Chia sẻ bí kíp thiết kế văn phòng giám đốc mệnh Mộc đón tài lộc mà kfa chia sẻ dưới đây mong muốn khách hàng sẽ nhận được nhiều may mắn và trong công việc luôn tiến tới trong năm mới này. Cụ thể bạn sẽ cần phải thiết kế ra sao để văn phòng làm việc luôn thoải mái và chất lượng nhất.

Thiết kế hướng để bàn làm việc thế nào?

Đối với mệnh mộc hướng phong thủy tốt và hợp với mệnh là đông, nam và đông nam. Vì thế trong quá trình xem xét và chọn hướng để bàn bạn cũng cần phải để bàn quay về một trong các hướng trên.

Lựa chọn hướng làm việc phù hợp với các vị lãnh đạo mệnh Mộc

Giám đốc mệnh mộc không đặt hướng bàn làm việc theo các hướng như tây bắc, tây. Vì đây là hai hướng cực xấu, và khi đặt theo các hướng này sẽ gặp khó khăn trong công việc và sẽ gặp nhiều tai ương.

Chất liệu ưu tiên trong văn phòng

Đối với những người thuộc mệnh mộc cần chọn chất liệu bằng gỗ để phù hợp với mệnh. Những nội thất nên áp dụng bằng chất liệu gỗ như tủ, ghế ngồi, bàn giám đốc, các đồ dùng trang trí khác cũng cần được lựa chọn chất liệu gỗ.

Chất liệu gỗ tự nhiên được ưu tiên sử dụng trong văn phòng giám đốc

Hoặc mong muốn tăng thêm tính đặc sắc và thẩm mỹ cho phòng làm việc. Bạn cũng có thể chọn các chất liệu khác như thủy tinh, kính hay các loại tre, mây khác. Các sản phẩm trang trí có thể chọn như cây cảnh, hoa lá để tăng thêm vẻ đẹp và không gian xanh cho văn phòng làm việc.

Những đồ nội thất bằng gỗ sẽ mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi và thư giãn trong khi làm việc. Bên cạnh đó cũng giúp chủ nhân dễ dàng trong việc vệ sinh và sửa chữa khi cần thiết.

Không trang trí văn phòng bằng các vật sắc nhọn và góc cạnh. Vì như vậy sẽ không tốt cho người mệnh mộc. Các vật sắc nhọn sẽ khắc đối với mệnh mộc, công việc lãnh đạo sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn vi phạm vấn đề phong thủy này.

Bàn giám đốc nên chọn lựa ra sao?

Chọn bàn giám đốc cần chú ý đến kích thước, sự bề thế. Nhằm mục đích mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho giám đốc. Khi chọn bàn giám đốc cũng cần chú ý đến màu sắc, chất liệu và hình dáng bàn để đáp ứng tốt vấn đề phong thủy.

Bàn làm việc cho giám đốc mệnh mộc cần chọn là các hình như zigza, tròn, lượn sóng, uốn khúc, chữ nhật… kích thước nên áp dụng theo thước lỗ ban, đại cát, tài trí, thuận tài, phú quý.

Chọn ghế giám đốc

Kích thước ghế giám đốc cần lựa chọn cẩn thận. Nhằm mang lại sự bề thế và uy quyền cho giám đốc và khi người khác nhìn vào sẽ thấy được sự đẳng cấp của người lãnh đạo.

Ghế lãnh đạo dành cho người mệnh mộc hãy nên chọn màu sắc đen, xanh lục hay xanh dương đều được. Chất liệu ưu tiên lựa chọn đó có thể là bằng da hoặc gỗ tự nhiên.

Bí kíp thiết kế văn phòng giám đốc mệnh Mộc đón tài lộc – Màu sắc trong thiết kế nội thất

Bên cạnh việc chọn chất liệu phù hợp với mệnh thì màu sắc cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế văn phòng giám đốc mệnh mộc. Màu sắc nên áp dụng là màu tương sinh thuộc vào hành thủy. Hay màu sắc bản mệnh là tốt nhất.

Màu sắc nên áp dụng trong thiết kế nội thất văn phòng người mệnh mộc là xanh lá, xanh lam, nâu, vàng, đen… Và màu sắc xanh lá là nên ưu tiên lựa chọn nhiều nhất.

Nên chọn vật phẩm phong thủy nào đặt trong phòng làm việc

Khi đã chọn thiết kế tổng quan phù hợp với cung mệnh. Việc tiếp theo không thể thiếu trong văn phòng để thu hút tài lộc đó chính là chọn các vật phẩm phong thủy.

Bạn có thể chọn bể cá mini để mang lại nhiều tiền bạc. Hay ưu tiên chọn các cây cảnh như lan, thanh tâm, cọ nhật để mang lại nhiều thuận lợi cho công việc.

Bạn vừa nắm bí kíp thiết kế văn phòng giám đốc mệnh Mộc đón tài lộc. Hãy áp dụng ngay trong không gian làm việc ngay để đón nhận nhiều may mắn và tài lộc nhé. Nếu bạn còn băn khoăn hoặc cần tư vấn nhiều hơn về dịch vụ thiết kế nội thất vui lòng truy cập https://kfa.vn/thiet-ke-noi-that-chung-cu/. Hoặc trực tiếp liên hệ 0987.316.777 với nội thất kfa để được hỗ trợ thêm.

*** Có thể bạn quan tâm ***

>>> Cây xanh trong trang trí nội thất có vai trò gì?

>>> Thi công nội thất sân vườn đẹp

Rate this post

Related posts

Ưu Nhược Điểm Của Coin Reef 2022

Cẩm nang bỏ túi khi thiết kế nội thất chung cư 90m2

Trịnh Ngọc Mai

Bài tập giảm béo cằm, mặt hiệu quả nhất

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư 30m2

20 cách nói cố lên trong tiếng Nhật mà bạn nên biết

Kỹ thuật và bí quyết để có bộ ảnh kỷ yếu đại học đẹp như mơ

Leave a Comment