Tin tức

Sử dụng cửa gì để mùa mưa trở nên dễ chịu hơn

Sử dụng cửa gì để mùa mưa trở nên dễ chịu hơn

Mùa mưa khiến nhiều người cảm thấy khó chịu vì cảm giác ướt át, lạnh lẽo đeo bám. Thậm chí nhiều lúc ở trong nhà mà phải trải qua cảm giác ướt át vì nước tràn vào cửa. Vậy mới nói cửa cũng rất quan trọng, muốn yên ổn qua mùa mưa thì phải chọn cửa loại cửa như thế nào?

Có nhiều cách để vượt qua mùa mưa với bí quyết chọn cửa chuẩn cho mùa mưa. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tiến hành lựa chọn và thi công cửa thật phù hợp cho ngôi nhà của bạn nhé.

1.Làm nền trong nhà cao hơn nền ở mặt hiên

Việc làm nền trong nhà cao hơn nền ở ngoài sẽ khiến cho nước mưa không thể chảy vào nhà. Do đó khi thi công lắp cửa người ta thường yêu cầu chủ nhà làm phần nền trong nhà cao hơn nền ở ngoài sân. Việc ngăn chặn nước chảy vào nhà đã giúp người dùng loại đi một trong những tình trạng khó chịu nhất vào mùa mưa. Vì không gì khó chịu hơn khi nước chảy lên láng trên nền nhà. Một số trường hợp sử dụng ổ cắm điện trên nền có thể gây nhiễu điện.

2. Sử dụng cửa cách âm để không nghe tiếng mưa lớn

Mùa mưa, tiếng ồn lớn nhất có lẽ chính là tiếng mưa. Nhiều người thậm chí còn không ngủ được vì tiếng mưa quá lớn. Biện pháp để ngăn chặn âm thanh của cơn mưa lớn hiệu quả là sử dụng các loại cửa cách âm như cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép. Các loại cửa này được làm từ những vật liệu cao cấp, có độ dày lí tưởng. Sử dụng cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp mùa mưa bạn sẽ được ngủ ngon hơn, tha hồ vùi mình trong lớp chăn nệm.

=> Xem thêm Top các mẫu cửa nhà đẹp – chất cho ngôi nhà an toàn

=> Xem thêm Bí quyết chọn cửa đem lại sự hỗ trợ tối đa cho người dùng

3. Sử dụng cửa có thanh hạn vị để cố định cửa đề phòng gió thổi bất ngờ

Sử dụng cửa gì để mùa mưa trở nên dễ chịu hơn

Vào mùa mưa, trời thường nổi gió lớn bất ngờ. Nhiều khi trời chưa mưa hoặc chuẩn bị mưa gió sẽ thổi rất mạnh. Nếu không cẩn thận mở cửa, cửa sẽ bị va đập mạnh. Những mẫu cửa sử dụng kính sẽ bị vỡ nếu bị va đập mạnh. Vì vậy để đảm bảo an toàn và không phải tốn kém thêm chi phí cửa, người dùng nên chọn cửa mở hất tại các vị trí hướng gió. Cửa này vừa tạo độ thoáng cho ngôi nhà, vừa ngăn chặn sự va đập hiệu quả vì có thanh hạn vị cố định cửa.

Ngoài 3 lựa chọn cửa giúp bạn vượt qua mùa mưa dễ dàng kể trên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cửa có độ bền cao, không thấm nước, không có khả năng sinh mối mọt. Các loại cửa sở hữu những khả năng này sẽ không bị xuống cấp khi bị mưa dầm lâu ngày.

=> Xem thêm Mẫu cửa sổ nhựa lõi thép đẹp cho nhà cao tầng

Mua cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép liên hệ ngay 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: adoor.vn.

Rate this post

Related posts

Top 2 két sắt an toàn hòa Phát dành cho nội thất sang trọng

Khám phá dịch vụ bể bơi Quán Thánh

Trịnh Ngọc Mai

Cách chăm sóc cây cỏ lá tre mới trồng tại công trình

Trịnh Ngọc Mai

Ý nghĩa và công dụng của cây cọ trong đời sống

Trịnh Ngọc Mai

Bạn đang gặp khó khăn khi tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tây Hồ?

Giá bán giường ngủ thấp bất thường và những tác hại đằng sau!

Leave a Comment