Tin tức

Một số kệ kho hàng dành cho hệ thống nhà kho lớn

Các nhà doanh nghiệp luôn mong muốn có một nơi lưu trữ và bảo quản hàng hóa có quy mô lớn để có thể tiện cho việc theo dõi hàng hóa một cách dễ dàng. Khi tìm thấy một nơi mà chúng ta mong muốn nhưng vấn đề là diện tích kho quá lớn, vậy loại kệ kho hàng nào sẽ phù hợp cho kho chứa hàng của mình. Dưới đây là một số loại kệ kho hàng tại VietPos Rack sử dụng cho hệ thống nhà kho có quy mô lớn.

Mô hình nhà kho lớn

1. Kệ Selective:

Hệ thống truy cập nhanh chóng và thuận tiện đến hệ thống quản lí nhà kho, đảm bảo tất cả các mục đều vào trước, ra trước, không hạn chế loại xe nâng, tốc độ giao hàng nhanh hơn, tỷ lệ sử dụng không gian 30% -50% (xác định theo loại xe nâng). Quy trình sử dụng vô cùng đơn giản và có tính khoa học.

Kệ trọng tải selective – VietPos Rack

2. Kệ Drive in:

Lái xe vào và qua giá đỡ và lưu trữ một lượng hàng hóa cao, đầu ra tiên tiến, nhận một phần 20% -30% tùy chọn, giải phóng mặt bằng lưu trữ có thể đạt 60% của toàn bộ kho.

– Cột bảo vệ: Liên kết cột chịu tải với sàn, giữ hệ thống đứng vững

– Chân trụ: Chịu lực của toàn hệ thống

– Thanh giữa: Hỗ trợ top beam liên kết khung kệ

– Ray dẫn Pallet: Hỗ trợ tay đỡ, giữa Pallet ổn định.

– Gối tay đỡ: liên kết các khung chịu tải

– Beam đỉnh: Nối giữa 2 khung cột chịu tải, vì không có thanh beam

Kệ trọng tải Drive in – VietPos Rack

3. Kệ tay đỡ:

 • Đây là loại kệ được thiết kế để chứa hàng hóa, sản phẩm với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với mặt hàng ống dài, thanh gỗ…
 • Kệ phù hợp với xe nâng chuyên dụng đặc biệt hoặc lấy hàng bằng tay
 • Sản phẩm kệ tay đỡ với mối hàn và cách lắp đặt cẩn thận, chắc chắn giúp đặt để hàng hóa chắc chắn, an toàn và thuận lợi hơn.
 • Sản phẩm kệ được làm từ thép nên có thời gian sử dụng lâu hơn các loại vật liệu khác.
 • Chi phí đắt hơn các loại vật liệu khác nhưng thời gian sử dụng của vật liệu sẽ lâu hơn.
 • Thiết kế bằng việc bắt ốc vít nên có thể tháo lắp dễ dàng và nhanh chóng

Kệ tay đỡ – VietPos Rack

4. Kệ Double Deep:

– Kệ được thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng

– Giá Kệ Double Deep được lắp ghép từ hai dãy kệ đôi Selective Racking đấu lưng vào với nhau. Do đó giảm được lối đi dành cho xe nâng hàng, tăng diện tích sử dụng nhà kho . Kệ được thiết kế, sản xuất đáp ứng hầu như tất cả các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay.

Kệ Doublr Deep – VietPos Rack

5. Kệ khuôn tải trọng nặng:

 • Hệ thống kệ Khuôn được thiết kế để chứa các khuôn mẫu, dùng trong các ngành cơ khí nhựa, xe hơi, đóng tàu…
 • Mỗi một tầng được thiết kế ray trượt và chốt chặn đảm bảo lấy khuôn dễ dàng và an toàn.

Kệ khuôn trọng tải nặng- VietPos Rack

6. Kệ Push Back:

 • Hệ thống kệ Push Back là một trong các hệ thống kệ lưu trữ pallet, có thể chứa từ 2 đến 4 pallet mỗi bên lối đi, do đó tăng được mật độ hàng hóa lưu trữ trong kho. So với các loại kệ chứa pallet khác (kệ selective hoặc kệ double-deep), hệ thống kệ pushback có thể cho phép lưu trữ số lượng hàng hóa tăng gấp 2 hoặc 3 lần
 • Một hệ thống kệ Push Back bao gồm một cặp ray dẫn hướng nghiêng và một chuỗi các khung đỡ pallet được dẫn hướng trên 2 thanh ray.
 • Kệ được thiết kế theo shương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng

Kệ Push Back – VietPos Rack

7. Kệ trượt Pallet:

 • Hệ thống kệ trượt pallet là giải pháp lưu trữ hàng hóa trong kho hàng với kỹ thuật tiên tiến tự động hóa các thanh chuyển động di chuyển nhịp nhàng chuyên nghiệp theo một hệ thống điều khiển từ xa được lắp ráp.
 • Các băng chuyền trong kho hàng chuyển động có độ dốc tạo nên lực chuyển động cho các pallet hàng hóa, hàng hóa sẽ được luân phiên di chuyển giúp cho việc xuất nhập hàng hóa trở nên vô cùng tiện lợi theo chu trình. Các hệ thống bánh xe của các pallet có khả năng chịu tải trọng rất lớn, chống va đập khi di chuyển nhanh, không một sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Kệ trượt Pallet – VietPos Rack

Sản phẩm kệ kho hàng tại VietPos Rack chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và uy tín, và bao gồm đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và lắp đặt cho khách hàng tận nơi đúng theo yêu cầu của khách hàng và hoàn toàn miễn phí.

Hiện nay, chúng tôi đã có 4 văn phòng lớn trên toàn quốc để có thể phục vụ kịp thời, nhanh chóng nhu cầu mua sắm của quý khách : VP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội. Đến với chúng tôi bạn sẽ được mua hàng uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0935498384.

Thông tin tham khảo: Trưng bày hàng hóa trên giá kệ trưng bày – cửa hàng ; Trước hạn cuối sử dụng HĐĐT, doanh nghiệp cần làm gì?

Rate this post

Related posts

Bản chất của từ chống cháy trong két sắt chống cháy là gì?

Vì sao nên chọn đồng hồ nữ Casio dây da và cách chọn đồng hồ phù hợp

Đánh giá xe tải SYM: Thiết kế đẹp mắt và tinh tế

Cứu hộ xe máy hai bà trưng – Sửa xe máy lưu động 15 phút là có

Sử dụng cửa gì để mùa mưa trở nên dễ chịu hơn

Trịnh Ngọc Mai

Điều kiện khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì ?

Trịnh Ngọc Mai

Leave a Comment