Tin tức

Những mẫu áo bóng đá Aletico madrid đẹp 2019-2020

Bạn là Fan của đội tuyển Atlentico. Bạn đã quá quen thuộc với mẫu áo của câu lạc bộ. Vậy hãy để ALaba sport mang đến cho bạn sự trải nghiệm vô cùng mới mẻ với những chiếc áo bóng đá Aletico may theo yêu cầu mã ALB AT01.

  1. Mẫu Áo Atlentico May Theo Yêu Cầu – Mã ALB AT01

Bộ quần áo Atlentico mã ALB AT01 là mẫu thiết kế đẹp, đặc sắc của Alaba năm 2019 được kết hợp hài hòa từ những mảng màu xanh, trắng, đỏ. Những mảng màu được Alaba thiết kế tựa như những hạt mưa rơi, nhưng khi những hạt mưa xanh, đỏ trắng đó kết hợp với nhau tạo nên những hình ô van vô cùng đặc sắc đó cũng là điểm nhấn chính của chiếc áo. Bên phải là chiếc logo Atlentico đội tuyển mà bạn yêu thích, bên trái là logo của Alaba nơi đảm bảo chất lượng và thương hiệu khi bạn mặc lên chiếc áo đá bóng của chúng tôi. Phần cổ áo được thiết kế cổ tim tạo sự thoải mái khi ra sân thi đấu.

Một mẫu thiết kế đẹp năm 2019, 1 chiếc áo đá bóng mà chỉ bạn có. Một thương hiệu đã khẳng định mình trên thị trường áo đá bóng Việt Nam. Còn lý do gì khi bạn không sắm ngay cho mình một chiếc áo từ Alaba.

Có thể bạn thích: Tuyển tập áo bóng đá Hà Lan đẹp 2019-2020

  1. Mẫu Áo Atlentico May Theo Yêu Cầu – Mã ALB AT02

Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ sở hữu một chiếc áo may theo yêu cầu chưa, hãy đến với Alaba nơi những chiếc áo đá bóng tự thiết kế, may theo yêu cầu theo ý thích của bạn. Với đội ngũ thiết kế dầy dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết chúng tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu áo đá bóng Atlentico may theo yêu cầu mã ALB AT02.

Mặt trước của chiếc áo là sự kết hợp giữa những mảng màu xanh trắng tạo nên sự hài hòa và trẻ trung cho người mặc, màu sắc xanh uốn lượn trền nền áo trắng làm cho chiếc áo thu hút người nhìn ngay từ khi bạn ra sân thi đấu. Mặt sau là nơi mà bạn thỏa sức sáng tạo những cái tên theo ý thích của mình. Vẫn là thiết kế cổ tym tạo sự thoải mái nhất cho người mặc khi ra sân thi đấu, chiếc áo Atlentico mã ALB AT02 sẽ làm bạn tỏa sáng nhất khi ra sân thi đấu.

  1. Mẫu Áo Atlentico May Theo Yêu Cầu – Mã ALB AT03

Bạn đang cần tìm 1 chiếc áo đã bóng cho đội tuyển của bạn, ban đang do dự vì những mẫu áo của các câu lạc bộ đã có quá nhiều. Vậy hãy để Alaba sport giới thiệu cho bạn mẫu áo Atlentico may theo yêu cầu mã ALB AT03.

Chiếc áo là 1 thiết kế độc đáo khác với những chiếc áo còn lại trên thị trường, tông màu chủ đạo là màu đỏ, tông màu của sự nhiệt huyết, sự chiến thắng khi ra sân thi đấu. Mặt trước của chiếc áo là dòng chữ nguệch ngoạc là điểm nhấn không thể lẫn đội tuyển của bạn với các đổi tuyển khác. Điểm nhấn của chiếc áo là chiếc logo câu lạc bộ Atlentico Marid  hơn 100 năm năm ngay chính giữa phía dưới áo.

xem thêm: Top 15 mẫu áo CLB đẹp nhất tại Alabasport

Thiết kế kế của Alaba đã làm bạn hài lòng về phần nhìn nhưng bạn lại do dự về chất lượng sản phẩm. Alaba chúng tôi cam kết cung cấp những chiếc áo đá bóng xịn nhất đến các bạn. Với chất vải làm áo chúng tôi đã chọn lựa rất kỹ lưỡng với loại vải mát, thoải mái, thấm mồ hôi tốt. ngoài ra chất lượng sơn áo cũng được đội ngũ ALaba rất chú trọng khi tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Với thiết kế mang đầy sự nhiệt huyết vào trong sân đấu, và đội ngũ thiết kế tâm huyết của Aliba sport, bạn còn do dự gì mà không gọi ngay đến Alaba sport để sở hữu chiếc áo mang mã hiệu ALB AT03.

Mua máy tính cũ ở đâu chất lượng chính hãng

Cách bảo quản dàn nóng máy lạnh

Rate this post

Related posts

Sàn nhựa hèm khóa có khả năng  chịu nước tốt hơn sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên

Tham quan nghệ thuật trang trí kiến trúc Dangcheong Hàn Quốc

Trịnh Ngọc Mai

Cách chọn mua két sắt phù hợp

Chọn bàn ghế trường kỷ cổ hợp phong thủy

Trịnh Ngọc Mai

Xuất nhập khẩu có phải là nghề hot

Trở lại đi làm sau kỳ nghỉ sinh thì chắc chắn phải cần tìm người chăm sóc em bé hỗ trợ

Leave a Comment