Tin tức

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thẻ từ thang máy

Hiện nay, thẻ từ thang máy tòa nhà không còn là vật dụng quá xa lạ với mọi người. Đây là phương tiện giúp kiểm soát an ninh tại các khu chung cư hiệu quả hơn, giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn.

So với việc sử dụng các loại khóa truyền thống thì thẻ khóa từ rõ ràng bộc lộ những ưu điểm vượt trội.

Thứ nhất là đảm bảo an ninh

Việc chuyển sang dùng một thẻ khóa từ đảm bảo yếu tố an ninh cho căn nhà của bạn. Khóa thẻ từ sử dụng công nghệ nhận dạng thông minh trên một chiếc thẻ có gắn chính ID của mình.Trong trường hợp mất thẻ chỉ cần báo lại với nhân viên quản lý tòa nhà, thẻ bị mất sẽ bị vô hiệu hóa khỏi hệ thống.

Thứ hai là tiện lợi và gọn nhẹ

Với thiết kế đơn giản, nhỏ như chiếc thẻ ngân hàng, bạn có thể mang theo bên mình, bỏ vào chiếc ví tránh trường hợp đánh rơi hay để quên. Thẻ từ có thao tác mở cửa đơn giản, mang đến sự tiện lợi cho người dùng hơn là việc loay hoay với chiếc chìa khóa kim loại

Thứ ba là tiết kiệm chi phí

Khóa thẻ từ có thời gian sử dụng lâu gấp nhiều lần thẻ khóa cơ, ít phải sửa chữa. Nguồn điện là pin AA, một năm thay một lần. Độ bền cao, hoạt động bền bỉ. Khóa thẻ từ là lựa chọn tiết kiêm chi phí về lâu dài cho các gia chủ.

Việc sử dụng thẻ từ có rất nhiều tiện lợi nhưng trong quá trình sử dụng bạn cũng nên lưu ý những điều sau:

Việc sao chép cho mình và gia đình một chiếc thẻ quẹt thang máy là điều nên làm để đề phòng trường hợp quên, mất thẻ.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thẻ từ thang máy

Nếu không may bạn làm mất thể, điều đầu tiên bạn nên làm là báo ngay cho bộ phận quản lý tòa nhà để bảo đảm an ninh cho căn hộ. Sau đó là tiến hành làm thẻ mới. Để tránh trường hợp dở khóc, dở cười khi vô ý làm mất thẻ, ban nên chủ động sao chép thẻ quẹt thang máy để dự phòng. Thật sự việc làm này rất cần thiết, nhiều khi một lần vô ý của mình  mà phải hứng chịu những rắc rối không đáng.

Phần lớn các đầu đọc thẻ từ thang máy tòa nhà được lắp trong khoang có khả năng nhận diên chính xác trong phạm vi 1cm. Tức là bạn phải đưa thẻ sát bên đầu đọc để nhận được kết quả xác nhận.

Tuy nhiên, có một số loại máy hiện đại hơn với chức năng nhận diên thẻ trong khoảng cách 5m. Bạn nên ành chút ít thời gian của mình để tìm hiểu phạm vi nhận diện của hệ thống thang máy để có thể tự tin quét trong những lần sau một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nên nhớ rằng, thẻ từ thang máy tòa nhà chính xác là chìa khóa số hiện đại và thông minh. Thẻ từ thang máy thay thế cho chìa khóa kim loại truyền thống nên bạn phải luôn mang theo bên mình.

Về chỗ để thẻ thì bạn nên cất thẻ ở những vị trí dễ lấy như ngăn ngoài cùng của túi xách hoặc bấm lỗ treo cùng với chìa khóa xe.

Sao chép thẻ từ thang máy tòa nhà là mẹo hay ho và hữu ích nhất. Hiện nay, trên thị trường ban có thể sao chép thành nhiều thẻ có kích thước y như thẻ gốc hoặc thu nhỏ thành thẻ dạng mini, có móc khóa kèm theo vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi.

Mang theo một chiếc thẻ dự phòng sẽ là cứu cánh cho bạn trong những lúc nguy khó.Nhìn chung, việc sao chép thẻ quẹt thang máy là vô cùng cần thiết. Bên cạnh thẻ gốc, bất nên cất thẻ ở ví tiền, ba lô và lấy ra sử dụng khi bỏ quên thẻ ở nhà hoặc làm mất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở uy tín nhận sao chép thẻ quét thang máy an toàn tiện lợi. Với sự tiện lợi của nó thì việc làm sẵn cho mình và gia đình một cái sẽ mang lại sự cứu cánh kịp thời.

Xem thêm: Laptops Under $1,000

Máy chấm công ngoài trời và các tiêu chuẩn khắt khe khi sản xuất

Tổng hợp các mẫu vách kính cường lực đẹp

Rate this post

Related posts

Huấn luyện viên Park hang-seo và Việt Nam lo ngại khi V – League không diễn ra

Bể bơi Hải Quân- Một trong những thiên đường bơi lội

Trịnh Ngọc Mai

Tìm hiểu các cách nhận biết đồng hồ chính hãng Casio khi mua hàng

Cần người phụ bán bánh mì đừng lo vì đã có dịch vụ cung ứng phụ quán

Trịnh Ngọc Mai

Ưu nhược điểm khi thành lập doanh nghiệp tư nhân

Giải pháp sửa nhanh khi Samsung Note 10 Plus bị vỡ mặt kính

Leave a Comment