Tin tức

Học trang điểm chuyên nghiệp mất bao lâu thì ra nghề được

Make up là một nghề đang khá hot hiện nay, được rất nhiều giới trẻ lựa chọn. Chỉ chưa đến 1 năm người học đã thành thạo các kỹ năng có thể tự tin bước vào nghề. Cụ thể, học trang điểm chuyên nghiệp mất bao lâu thời gian? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một câu trả lời rõ ràng nhất đến bạn.

Thời gian hoàn thành khóa học make up chuyên nghiệp

Mỗi trung tâm sẽ có thời hạn dạy nghề khác nhau, tùy vào khóa học mà học viên đăng ký tại nơi nào sẽ quy định mức thời gian học đủ để tiếp nhận được hết các kiến thức cần thiết, đạt đủ tiêu chuẩn để bắt tay vào nghề.

Thông thường, để học được đủ nội dung về make up chuyên nghiệp, thời gian đào tạo sẽ từ 06 tháng đến 1 năm bao gồm cả lý thuyết và phần thực hành để học viên có thể nắm vững được các kiến thức đã học.

Học trang điểm chuyên nghiệp mất bao lâu thời gian? Tại trung tâm Tina Lê Makeup nổi tiếng nhất Hà Nội, khóa học kéo dài 60 buổi tương ưng với khoảng thời gian từ 8-9 tháng.

Học lý thuyết sau đó sẽ có những buổi thực hành và giảng viên trực tiếp sửa lỗi sai đến từng học viên. Ngoài ra, trong quá trình học tập, người học còn được trực tiếp thực tế tại các show diễn, sự kiện thời trang để học hỏi thêm kinh nghiệm và tạo dựng mối quan hệ của riêng mình.

Học hành là cả quá trình, bạn đừng nên nôn nóng muốn vào nghề sớm mà theo học tại những trung tâm chỉ 2-3 tháng, sẽ không có đủ kỹ năng và tay nghề tốt để xử lý mọi vấn đề trong make up.

Trong thời gian 1 năm, yêu cầu để đạt được thành tích tốt nhất là học viên vừa phải học hỏi tích lũy kiến thức, vừa cần học tập các kinh nghiệm từ các tiền bối đi trước để tự tin ra nghề khẳng định mình.

Bên cạnh đó, cần thường xuyên thực hành để nâng cao level của bản thân. Chỉ có thực hành nhiều thì bạn mới có thể rút ra được những kinh nghiệm quý báu.

Các cấp độ đào tạo nghề trang điểm chuyên nghiệp

Học viên sẽ được chia làm 2 cấp độ khi tham gia khóa học make up chuyên nghiệp được giảng dạy trực tiếp từ “bà trùm make up” Tina Le. Tùy theo khả năng tiếp thu và độ chăm chỉ, mỗi người sẽ có những thế mạnh riêng của mình.

Cấp độ thành thạo từ 3 – 6 tháng

Ở cấp độ này, học viên đã nắm những kiến thức cơ bản trong trang điểm chuyên nghiệp. Nếu là học viên có tiềm năm, gu thẩm mỹ tốt đã có thể tự mình đi make up cho khách hàng kiếm thêm thu nhập.

Sau khi theo học 3 – 6 tháng, các bạn có thể nhận khách tham gia các buổi tiệc như: đi chơi, sinh nhật, kỷ yếu, hẹn hò… với mức chi phí mỗi người từ 300.000 – 500.000  VNĐ. Nếu bạn chăm chỉ tìm kiếm khách hàng thường xuyên, có nhiều mối quan hệ tốt thì thu nhập tháng từ 6.000.000 – 7.000.000 VNĐ là điều khá dễ dàng.

Với những học viên còn non tay, bạn có thể nhận make up cá nhân cho học sinh, sinh viên với giá rẻ để nâng cao tay nghề của bản thân, tích lũy kinh nghiệm và nâng cao mối quan hệ.

Cấp độ thành thạo từ 6 tháng đến 1 năm

Học trang điểm chuyên nghiệp mất bao lâu? Sau khi hoàn thành khóa học khoảng 1 năm, học viên sẽ được nhận chứng chỉ và giới thiệu việc làm với mức thu nhập ổn định hơn. Nếu đã tích lũy đủ kinh nghiệm, tay nghề tốt thì bạn có thể nhận make up chuyên nghiệp cho các sự kiện: giao lưu khách hàng, ăn hỏi, ăn cưới, viện ảnh cưới, make up cho người nổi tiếng,…

Các học viên sau khi tốt nghiệp tại Tina Lê Make Up đều có thu nhập cao và ổn định, trung bình từ 10.000.000 – 20.000.000 VNĐ. Con số này không cố định, càng tăng dần khi bạn càng khẳng định được danh tiếng của mình.

Vậy là bạn đã tìm được câu trả lời cụ thể cho băn khoăn: Học trang điểm chuyên nghiệp mất bao lâu? Hãy không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề của mình để thực hiện ước mơ trở thành một chuyên gia make up nhé.

Xem thêm:

>>   Ý nghĩa và công dụng của cây cọ trong đời sống

>>   Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng tốt ở đâu?

>> howleraudio.com

Rate this post

Related posts

Những điều cần biết khi mua máy lọc nước trả góp tại điện máy xanh

Trịnh Ngọc Mai

Kính bảo hộ chống hóa chất bảo vệ đôi mắt khi làm việc

5 cách bảo quản thực phẩm không cần tủ lạnh hiệu quả

Kinh nghiệm cho thuê căn hộ chung cư được giá

Trịnh Ngọc Mai

Căn hộ Studio Vinhomes Đan Phượng

Dịch vụ nuôi bệnh – Giải pháp cho những gia đình bận rộn cần tìm người chăm sóc bệnh nhân

nhungpt

Leave a Comment