Tin tức

Giới thiệu về van bi đồng tay gạt nối ren hãng KITZ (Nhật Bản)

Giới thiệu về van bi đồng tay gạt nối ren hãng KITZ (Nhật Bản). Van bi đồng là loại van được dùng rất phổ biến hiện nay, nó được dùng cho hệ thống đường nước sinh hoạt cho gia đình, hệ thống đường nước, khí cho các công ty các nhà máy, các công trình. Tuy nhiên để lựa chọn các loại van bi đồng để phù hợp với mục đích người sử dụng để giảm chi phí và cũng như độ bền của các loại van này thì không phải ai cũng nắm rõ. Để chọn được loại van bị đồng này thì phải thỏa mãn các thông số của van, các môi chất, áp suất, nhiệt độ và vật liệu cấu thành nên van. Thường thì loại van này được làm kín là PTFE hoặc là cao su. Vì thế hôm nay VINDEC xin giới thiệu bến quý bạn đọc về loại van này để giúp mọi người có sự lựa chọn đúng nhất, phù hợp nhât cho mình.

* Cấu tạo và nguyên lí hoạt động của van bi đồng tay gạt nối ren.

xem thêm https://lapdat.net/tim-hieu-ve-cao-su-epdm-voi-vindec/

Van bi đồng tay gạt nối ren là loại van có nguyên lý hoạt động cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả lại lại rất tốt, độ bền cao. Bi van có cấu tạo rỗng để cho phép dong chảy được đi qua, khi ta gạt tay gạt của van ngược chiều kim đồng hồ 1 góc 90 độ thì van được mở ra hết cỡ và ngược lại ta gạt 1 góc 90 độ theo chiều kim đồng hồ thì van được đóng lại. có thể điều chỉnh lưu lượng đóng mở giảm lưu lượng dòng chay của môi chất thông qua tay gạt.

* Hôm nay VINDEC xin gửi tới quý bạn đọc để tham khảo lựa chọn loại van bi đồng tay gạt nối ren hãng KITZ

Van bi đông tay gạt nổi ren hãng kitz là hãng của nước Nhật Bản, là một trong nhứng thương hiệu lớn nổi tiếng hiện nay, là một sản phẩm uy tín về chất lượng và tốt về giá thành. Loại van KITZ của Nhật là loại van không cần phải bôi trơn khi sử dụng, sự cản trở dòng chảy nhỏ không đáng kể vì thế nên không có sự tụt áp như các loại van bi khác.

– Van Bi Đồng Ren Tay Gạt KITZ Fig SZA

Thân đồng, tay gạt và bi bằng inox, gioăng làm kín bằng gioăng nhựa PTFE, loại ren BS21, nhiệt độ áp suất loại AKSZA P-T: 40kgf/cm²-600psi: nước, dầu, khí: 25ºC, nhiệt độ áp suất CSZA là P-T: 10kgf/cm²-150psi: nước, dầu, khí: 150ºC.

 – Van Bi Đồng Ren Tay Gạt Hãng Van KITZ SZC

xem thêm https://lapdat.net/gioi-thieu-thong-so-ky-thuat-van-cau-dong/

Cấu tạo giống loại SZA khác về nhiệt độ và áp suất P-T : 10kg : nước : 25ºC

 – Van Bi Đồng Ren Tay Gạt Van KITZ: Fig.TK

Thân bằng đồng, bi bằng đồng, tay gạt bằng inox, gioăng PTFE, lắp đặt ren BS21, nhiệt độ áp suất TK P-T: 40kgf/cm² – nước, dầu, khí – 25ºC, nhiệt độ áp suất TKT P-T: 10kgf/cm² – nước, dầu, khí – 150ºC.

* Điểm mua hàng uy tín chât lượng. VINDEC chuyên cung cấp các thiết bị vật liệu làm kín và van công nghiệp. Liên hệ để được tư vấn và báo giá.

Mr Tuấn 0981966804 zalo

Đ 860 Phúc Diễn – N. Từ Liêm – Hà Nội

G [email protected]

Rate this post

Related posts

Xuất nhập khẩu có phải là nghề hot

Tìm hiểu về cửa gỗ nhựa composite giá rẻ đang hot hiện nay

Trịnh Ngọc Mai

Kỹ thuật sử dụng Cỏ nhật đắp đồi.

Phải lưu ý những gì khi thực hiện tổ chức sự kiện ngoài trời?

Trịnh Ngọc Mai

Lưu ý về chữ ký số trên hóa đơn điện tử doanh nghiệp cần biết

Cách trồng và xử lý tốt nhất với cây ngọc lan mới trồng

Leave a Comment