Tin tức

Giá bán giường ngủ thấp bất thường và những tác hại đằng sau!

Giường ngủ có rất nhiều mức giá tùy thuộc vào chất lượng của giường. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những cơ sở bán giường ngủ có giá thấp bất thường với những lời mời chào hấp dẫn để thu hút khách hàng. Bạn có bao giờ tự hỏi những chiếc giường ngủ đó tại sao lại thấp như vậy? Liệu với giá bán đó khi sử dụng chúng có bền không? Những tác hại đằng sau những chiếc giường giá thấp đó là gì? Cùng nội thất IRIS tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Gây hại cho sức khỏe con người

Với những loại giường giá rẻ hầu hết là những loại giường có chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ nhân tạo hay những loại gỗ để lâu ngày bị ảnh hưởng thời tiết bị ẩm mốc, mối mọt ăn hay bị thấm nước và được sửa chắp vá, qua loa để bịt mắt người mua hàng nếu không kiểm tra cẩn thận. Hay những loại gỗ công nghiệp đều ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe.

Để làm được gỗ công nghiệp đều được ép bởi gỗ mủn hay gỗ nhân tạo và được tạo độ kết dính bởi các loại keo hay polyester. Thành phần trong các chất hóa học này đều rất độc hại đến sức khỏe con người, nó không chỉ gây mùi khó chịu khi sản phẩm thừa bay ra môi trường thường mà nó còn gây những bệnh về đường hô hấp và da nặng hơn nữa là những bệnh như ung thư hay dị dàng bào thai với những người có em bé.

Giá bán giường ngủ thấp bất thường và những tác hại đằng sau!

Dễ gây nấm mốc

Cấu tạo của gỗ công nghiệp là tạo nên bởi những hạt polyester hay mủn gỗ được kết dính bởi keo hóa học. Chính vì vậy, khi ở trong môi trường thường đủ lâu, chúng sẽ tách lớp keo và lớp nhựa ra khiến cho chiếc giường bị bở gỗ khi bị sức ép nặng có thể gây gãy giường. Không những vậy, khi lớp keo tách ra, không khí ẩm của thời tiết xâm nhập vào có thể hình thành môi trường thuận lợi để nấm mốc và những vi khuẩn không thể nhìn được sinh sôi. Lâu ngày, nếu người dùng không phát hiện ra sẽ gây hại đến sức khỏe con người

Giá bán giường ngủ thấp bất thường và những tác hại đằng sau!

Độ bền không cao

Tất nhiên với những mẫu giường gỗ công nghiệp giá cả thấp, chất lượng kém lâu ngày chịu nhiều tác động của thời tiết, lực người chúng rất dễ bị mủn gỗ và gãy bất cứ lúc nào.

Thông thường, với những nơi có khí hậu khô nhiều hơn ẩm, bảo quản tốt có thể duy trì chúng được từ 5 – 7 năm là dài còn với môi trường nhiệt đới ẩm gió mùa như nước ta chỉ có thể sử dụng được từ 3 – 4 năm, tuổi đời quá thấp cho một món đồ nội thất dùng thường xuyên.

Giá bán giường ngủ thấp bất thường và những tác hại đằng sau!

Nên chọn những cơ sở uy tín

Với những tác hại trên, nếu mua hàng tràn lan trên thị trường rất có thể bạn bị lừa mua phải những chiếc giường không những chất lượng kém mà có thể giá cả bằng với những chiếc giường tốt. Hãy tìm những cơ sở uy tín để trao niềm tin, với nhiều năm kinh nghiệm cùng uy tín tạo nên thương hiệu nội thất IRIS cao cấp, chúng tôi sẽ cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Giá bán giường ngủ thấp bất thường và những tác hại đằng sau!

Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể tìm được cơ sở bán giường ngủ tốt nhất!

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh kéo dài

bàn ăn

Rate this post

Related posts

Vải địa kỹ thuật là gì? Ứng dụng cơ bản trong cuộc sống

Trịnh Ngọc Mai

GIỚI THIỆU THÔNG SỐ KỸ THUẬT VAN CẦU ĐỒNG

Giải pháp sửa nhanh khi Samsung Note 10 Plus bị vỡ mặt kính

Sản phẩm sopha đẹp – một món đồ nội thất được săn đón nhất hiện nay

Shop giày bảo hộ ở TPHCM giá chính gốc

Trịnh Ngọc Mai

Cứu hộ xe máy nhanh trong 5 phút tại Quận Phú Nhuận uy tín nhất 2021

Trịnh Ngọc Mai

Leave a Comment