Tin tức

Những điều kiêng kỵ khi chuyển văn phòng mới

Nếu như chuyển nhà là bắt đầu một khởi đầu mới, phải kiêng kị để giữ hòa khí cho ngôi nhà được tốt, thì chuyển văn phòng mới cũng như vậy.
     Chuyển văn phòng mới được coi như một dấu mốc quan trọng trên con đường kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, tạo ra không ít ảnh hưởng cả tiêu cực và tích cực.
     Người xưa có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vậy các bạn đã biết những điều kiêng kỵ khi chuyển văn phòng mới chưa, hãy cùng lapdat.net đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Không chuyển văn phòng vào ngày xấu    

Theo phong thủy, chúng ta phải lựa chọn những ngày đẹp, giờ hoàng đạo, vì đây là lúc trời đất dung hoa, tạo ra nhiều sinh khí tốt. Bạn nên xem xét chọn ngày phù hợp với tuổi của chủ doanh nghiệp để sinh thêm nhiều may mắn, tiền tài, danh vọng.
     Tránh những ngày xấu của tháng âm lịch và tháng cô hồn, những ngày này khí âm được sinh ra nhiều, nếu chuyển văn phòng vào những ngày này, vận xui, đen đủi sẽ cản trở công việc kinh doanh.

Xem thêm: Thuê taxi tải chở hàng Hà Nội

Tránh để uế khí cũ còn sót lại trong văn phòng

     Bạn không nên để không gian làm việc mới bị ngập trong những uế khí cũ, việc tạo ra sinh khí mới cho văn phòng nhằm xóa đi những phần sinh khí cũ còn đọng lại.
             Uế khí cũ sót lại trong văn phòng dễ gây ra stress, ảnh hưởng tới tâm lý của những người làm việc, không những thế còn đem lại rủi ro trong công việc
     Có rất nhiều cách để tạo ra những dòng sinh khí tốt lành trong văn phòng mới của bạn, một cách cực kì đơn giản đó là mở toàn bộ cửa sổ, cửa ra vào để không khí có thể lưu thông và thanh lọc toàn bộ văn phòng của bạn.
     Để loại bỏ các sinh khí xấu còn lắng đọng, bạn có thể sử dụng cây xanh văn phòng hoặc rắc một chút muối tính vào các góc tường trong văn phòng của mình.
     Theo quan niệm phong thủy, muối tinh có tác dụng xóa bỏ các năng lượng tiêu cực, kích thích phát triển năng lượng dương. Nhờ đó ta có thể loại bỏ triệt để khí xấu khỏi không gian làm việc.

Xem thêm: Chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội

Tránh gây đổ vỡ trong ngày đầu đến văn phòng mới     

Mọi hoạt động trong ngày đầu khi chuyển tới văn phòng mới sẽ là sự khởi đầu cho một sự nghiệp phát đạt, may mắn. Do vậy, trong ngày đầu tiên này  bạn nên tránh tối đa việc đổ vỡ, đồ đạc hoặc cốc chén.
     Nhưng nếu chẳng may có xảy ra bất kì đổ vỡ gì, thì bạn không nên vứt ngay mảnh vỡ vào thùng rác, cách giải quyết tốt nhất là gom mảnh vỡ vào một chiếc túi nilon đen và đem chôn hoặc bỏ ở một nơi xa văn phòng thì mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ hơn.

Tránh to tiếng, bàn cãi trong ngày đầu chuyển đến văn phòng

Việc tranh cãi, bàn luận do bất đồng quan điểm trong công việc là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, trong ngày đầu tiên chuyển đến văn phòng mới, mọi người nên cố gắng tranh luận thật công bằng, thẳng thắn, tránh gây cãi vã to tiếng.
     Đây là cách tốt nhất để có thể tạo ra một không gian làm việc mới tràn đầy năng lượng tích cực và nâng cao tinh thần đoàn kết cho các thành viên trong công ty.

Kết luận

Như vậy, lapdat.net đã đưa ra những điều kiêng kị khi chuyển đến văn phòng mới mà các bạn cần lưu ý, hi vọng những điều trên giúp đem lại thuận lợi, may mắn trong công việc làm ăn, kinh doanh của các bạn.
Cảm ơn các quý độc giả đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi.

Rate this post

Related posts

Vì sao đồng hồ Casio cho trẻ em GA-400CS-9A được nhiều bạn trẻ săn đón

Cách bảo quản dàn nóng máy lạnh

Những mẫu đồng hồ Casio nữ Baby G cá tính cho cô nàng yêu biển

Chọn màu sơn cho văn phòng làm việc giúp tăng hiệu suất

Sản phẩm mong chờ nhất tại vinhomes đan phượng

Một số kệ kho hàng dành cho hệ thống nhà kho lớn

Leave a Comment