Tin tức

Địa chỉ mua phụ kiện máy nén khí chính hãng?

lapdat.netTìm hiểu các phụ kiện máy nén khí?

Phụ kiện máy nén khí bao gồm những chi tiết máy cần được kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế theo định kỳ để đảm bảo cho máy bơm khí nén hoạt động hiệu quả nhất. Vậy các phụ kiện của máy nén khí bạn cần chú ý là gì?

Van máy nén khí:

Trong máy nén khí có đa dạng các loại các van khác nhau, tất cả đều có mục đích khác nhau, tôi sẽ liệt kê những van quan trọng nhất:

Van đầu vào / đầu ra: Các van đầu vào / ra trên máy nén khí giúp điều chỉnh lượng nạp và xả của buồng khí nén. Chúng đảm bảo rằng không khí không thể chảy ngược trở lại. Chúng hầu hết được vận hành (mở / đóng) bằng sự chênh lệch áp suất trong hệ thống (vì vậy, không phải bằng cơ khí như trên xe hơi của bạn).

Van kiểm tra máy nén khí: Các van kiểm tra máy nén khí có thể được tìm thấy tại các địa điểm khác nhau.. Có ít nhất 2 van một chiều trong máy nén khí trục vít của bạn. Chúng cũng được tìm thấy giữa máy nén pittông của bạn và bộ thu khí (bình chứa). Điều này để đảm bảo rằng khi máy nén ngừng hoạt động, không khí có thể chảy ngược vào máy nén.

Bộ làm mát máy nén: Mỗi máy nén khí đều có một số loại bộ làm mát. Tại sao? Khi không khí được nén, rất nhiều nhiệt được tạo ra (đọc: hầu hết năng lượng đắt tiền của bạn sẽ được chuyển thành nhiệt, chỉ 4% sẽ là năng lượng khí nén).

Để loại bỏ tất cả nhiệt này, máy nén khí của bạn có 1 hoặc nhiều bộ làm mát.

Máy nén khí nhỏ (loại piston chuyển động) có dạng bộ làm mát đơn giản nhất: các cánh tản nhiệt xung quanh đường ống xả (đường ống giữa máy nén của bạn và bộ thu / bể chứa).

Máy nén khí lớn hơn (loại trục vít quay) thường có 1 bộ làm mát dầu và 1 bộ làm mát sau. Bộ làm mát dầu sẽ làm mát dầu nóng trước khi được đưa trở lại phần tử máy nén.

Bộ làm mát sau sẽ làm mát khí nén trước khi ra khỏi máy nén.

Nhiều khi, cả hai bộ làm mát được gắn cạnh nhau, với một quạt để thổi không khí làm mát qua nó.

Động cơ máy nén khí

Hầu hết các máy nén khí cố định và di động nhỏ được cung cấp bởi động cơ điện. Máy nén di động lớn hơn thường chạy bằng động cơ diesel. Các máy nén rất lớn trong các nhà máy lớn (như nhà máy lọc dầu) đôi khi được cung cấp năng lượng bằng hơi nước (cả để an toàn và vì hơi nước rẻ hơn điện đối với chúng).

Động cơ điện được sử dụng chỉ là động cơ điện tiêu chuẩn. Khi bạn muốn mua một động cơ thay thế, hãy luôn kiểm tra công suất (kW của HP) và các kết nối cơ khí.

Một số động cơ được kết nối với máy nén bằng khớp nối trực tiếp. Những người khác được kết nối bằng cách sử dụng ròng rọc và dây đai. Ngoài ra còn rất nhiều những thiết bị, phụ tùng máy nén khí bạn cần kiểm tra và thay thế theo định kỳ. 

Địa chỉ mua phụ tùng máy nén khí chính hãng?

Bạn đang băn khoăn về địa chỉ mua phụ tùng máy nén khí chính hãng với giá thành tốt nhất và chất lượng đảm bảo? Việt Á sẽ là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua!

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ và thiết bị hệ thống khí nén công nghiệp, các phụ kiện máy nén khí chuyên dụng cho nhiều hãng máy. Toàn bộ sản phẩm được kiểm định kỹ càng về chất lượng cũng như giá thành tốt nhất toàn thị trường. Sản phẩm luôn có sẵn trong kho với số lượng nhiều giúp bạn đặt mua và giao nhận trong thời gian nhanh chóng!

Rate this post

Related posts

Thông số kỹ thuật van an toàn đồng nối ren tay giật cho đường hơi nóng, nước, khí nén

Khám phá mẫu vở học sinh Hải Tiến được ưa chuộng nhất miền Trung và Nam

Trịnh Ngọc Mai

Maybelline – Thương hiệu của những sản phẩm mascara tốt nhất

Những tiêu chí để lựa chọn bộ bàn ghế sopha phòng khách phù hợp

Ghế sofa góc gật gù tại SofaZ có gì đặc biệt

Địa chủ cung cấp máy giấy trái cây gia đình

Trịnh Ngọc Mai

Leave a Comment