Tin tức

Cách quản lý cho thuê xe tự lái bạn đã biết chưa?

Cho thuê xe tự lái là một trong những dịch vụ rất phát triển trong những năm gần đây, mang lại nhiều lợi nhuận cho người kinh doanh, bên cạnh đó cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cao. Vì vậy, cách quản lý cho thuê xe tự lái sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm hữu ích.

Cách quản lý cho thuê xe tự lái

Có rất nhiều trường hợp rủi ro xảy ra khi cho thuê xe tự lái, như bị mất mát những bộ phận trên xe, thậm chí là bị mất cả chiếc xe xảy ra khá phổ biến, khiến cho những người kinh doanh cho thuê xe tự lái luôn cảm thấy lo lắng.

Cách quản lý cho thuê xe tự lái bằng các thiết bị giám sát hành trình, sẽ giúp bạn kiểm soát được các phương tiện của mình một cách hiệu quả, và giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh nhờ những tính năng vượt trội của thiết bị giám sát hành trình.

– Bạn có thể theo dõi vị trí chính xác mà xe theo thời gian thực bằng điện thoại, hoặc máy tính cá nhân. Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ về vị trí, hướng xe, tốc độ, lịch sử di chuyển, mức tiêu hao nhiên liệu để bạn dễ dàng kiểm soát chiếc xe của mình.

– Lưu lại lịch sử lộ trình: Thiết bị giám sát sẽ lưu lại hành trình những nơi mà xe đến, những điểm xe dừng, vận tốc mà xe đã đi…sẽ được hiển thị đầy đủ và trực quan trên hệ thống GPS. Từ đó bạn sẽ biết được nguyên nhân xảy ra va chạm, và có kế hoạch xử trí kịp thời.

-Có thể giám sát cùng một lúc nhiều xe: Đối với các đơn vị cho thuê xe tự lái thì đây đúng là một ưu điểm nổi bật, bạn sẽ không gặp khó khăn và thao tác quá nhiều khi quản lý xe.

– Cảnh báo đột ngột: Thiết bị giám sát hành trình sẽ lập tức gửi cảnh báo về hệ thống nếu thiết bị mất tín hiệu, hay gỡ bỏ ra khỏi xe. Bạn sẽ có những phương án xử lý kịp thời, tránh được những rủi ro, đáng tiếc xảy ra. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi an toàn cho bên thuê xe và bên thuê xe tự lái.

Thiết bị giám sát hành trình được coi là một trong những cách quản lý cho thuê xe tự lái hiệu quả nhất, để nhằm mục đích giảm thiểu những rủi ro xảy ra một cách thấp nhất. 

>>> Cùng chuyên mục: Đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải Hà Nội giá rẻ

Nguyên tắc quản lý cho  thuê xe tự lái

Về đối tượng thuê xe: Cần phải tìm hiểu rõ về đối tượng thuê xe, như nguồn lực tài chính, uy tín, mức độ, nộp hóa đơn đầy đủ và đúng hạn để được thanh toán sớm.

Tập trung các xe về cùng bãi đỗ để dễ dàng quản lý, cần kiểm tra đồng hồ công tơ mét, nhiên liệu, và kiểm tra các thiết bị bên ngoài xe, xem có bị mất mát hay trầy xước gì không. Lập lịch bảo trì định kì, các thời điểm đăng kiểm xe.

Về tài xế: Chọn người lái có kinh nghiệm, biết giữ xe, và thường xuyên vệ sinh xe hàng ngày. Nếu thấy những bất thường phải báo cáo kịp thời.

Cách quản lý cho thuê xe tự lái rất quan trọng, vừa giúp người kinh doanh biết cách quản lý, và giảm được những rủi ro xảy ra.

Rate this post

Related posts

Trở lại đi làm sau kỳ nghỉ sinh thì chắc chắn phải cần tìm người chăm sóc em bé hỗ trợ

Phân khu The Light Vinhomes Đan Phượng kiến trúc độc đáo

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng sân vườn an toàn

nhungpt

Địa chỉ bán máy nén khí trục vít giá tốt?

Trịnh Ngọc Mai

Top 3 mẫu gậy golf Ping G425 được yêu thích mọi thời đại

Những điều cần biết khi mua máy lọc nước trả góp tại điện máy xanh

Trịnh Ngọc Mai

Leave a Comment