Blog

Bombcrypto io Là Gì? Sơ Lược Về Bombcrypto io

Thông tin về Bombcrypto io Là Gì? Sơ Lược Về Bombcrypto io đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bombcrypto io Là Gì?

Cuộc phiêu lưu: Trong chế độ này, người chơi sẽ chọn một anh hùng để đi phiêu lưu và tiêu diệt hết lũ quái vật để giành lấy chiến thắng. Người chơi có thể kiếm BCOIN bằng cách phá hủy các khối hoặc giết quái vật. 

Trận đánh: Trong chế độ này, bạn có cơ hội nhận được phần thưởng dưới dạng BCOIN, nếu bạn đánh bại tất cả người chơi trong một trận đấu.

Sau đó, mỗi người chơi được yêu cầu trả một khoản phí tham gia đóng vai trò là tiền thắng cược. Nếu bạn thắng, bạn sẽ nhận được token do những người chơi khác trả để tham gia trận đấu. 

Anh hùng ném bom NFT: NFT trong Bombcrypto io có sáu cấp độ hiếm, đó là Common, Rare, Super Rare, Epic, Legend và Super Legend. Các vật phẩm NFT Legend và Super Legend là những phân loại anh hùng tốt nhất và rất khó để có được. 

Có ba cách bạn có thể làm để nhận được NFT Bomb Heroes. Dưới đây là đánh giá đầy đủ.  Cách đầu tiên bạn có thể nhận được một anh hùng là mua nó tại cửa hàng. Người chơi có thể mua anh hùng trực tiếp từ cửa hàng. Một anh hùng sẽ được thưởng vào khoảng 10 BCION.

Sơ Lược Về Bombcrypto io

Sau đó, bạn cũng có thể nhận được các anh hùng thông qua các cuộc đấu giá trên thị trường . Người chơi có thể giao dịch các anh hùng trong thị trường pe-to-peer (P2P) do Bombcrypto io cung cấp, nơi nó cho phép người chơi kiếm thu nhập và tăng tính thanh khoản của tài sản.

Cách cuối cùng là thông qua chế độ Truy tìm kho báu. Thông qua chế độ chơi này, bạn có cơ hội gặp gỡ các anh hùng. 

Các anh hùng khác nhau, với các thuộc tính và độ hiếm khác nhau, sẽ ảnh hưởng đến hiệu ứng nổ và lượng BCOIN kiếm được. Đây là lý do tại sao, bạn có anh hùng tốt hơn, bạn càng có thể nhận được nhiều BCOIN.

Hướng dẫn cách chơi Bombcrypto io: Không giống như hầu hết các trò chơi NFT chơi để kiếm tiền khác , chơi Bombcrypto io rất dễ dàng. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn có 10 BCOIN trong ví MetaMask trước khi chơi trò chơi này.

Đây là một hướng dẫn ngắn về cách chơi Bomb Crypto. Bước đầu tiên, hãy mở trang web chính thức của Bombcrypto io tại https://bombcrypto.io/#. Sau đó, kết nối ví MetaMask của bạn . Bạn có thể nhấp vào đây để xem giải thích và cách tạo ví MetaMask . 

Mua ít nhất một Anh hùng máy bay ném bom để chơi cùng. Cần phải có một Anh hùng Máy bay ném bom để bắt đầu chơi. Những anh hùng có khả năng tốt hơn, có thể cải thiện lối chơi của bạn .

Bắt đầu chơi ở chế độ Truy tìm kho báu. Chơi để kiếm tiền hoạt động như thế nào trong tiền điện tử bom? Thu nhập bạn nhận được là bao nhiêu, sẽ phụ thuộc vào tần suất bạn chơi và chế độ bạn sẽ chọn.

Với Bombcrypto io, số lượng và thống kê của NFT Bomb Crypto bạn mua, sẽ xác định mức độ bạn chơi tốt như thế nào . Trong trò chơi này, bạn có thể có nhiều tài khoản.

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã điểm qua Bombcrypto io Là Gì? Sơ Lược Về Bombcrypto io. Đây là những thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm. TradaFX hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo. 

Rate this post

Related posts

Ưu Nhược Điểm Của Coin Reef 2022

LƯU Ý thiết kế mẫu nhà vệ sinh đơn giản và mẹo phong thủy cần biết

Trịnh Ngọc Mai

Báo giá nội thất chung cư 100m2 3 phòng ngủ

Tốc độ máy tính phụ thuộc vào yếu tố nào-Bạn có biết

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư 30m2

TỔNG HỢP cách nói cảm ơn bằng tiếng Nhật và cách đáp lại

Leave a Comment