Tin tức

Bao jumbo 2 tấn – công dụng và đặc tính

Bao jumbo 2 tấn có những tính chất gì đặc biệt bạn đã biết hay chưa? Nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa ngày càng tăng cao nên việc sử dụng bao jumbo mang lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp. Tải trọng 2 tấn giúp đóng gói hàng hóa số lượng lớn một cách thuận tiện và dễ dàng hơn. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đặc tính và công dụng của dòng bao jumbo này.

Định nghĩa về bao jumbo 2 tấn
Định nghĩa về bao jumbo 2 tấn

Định nghĩa về bao jumbo 2 tấn

Bao jumbo 2 tấn là tên gọi dành riêng cho loại bao jumbo có trọng tải siêu lớn, lên đến 2 tấn. Loại bao Jumbo có trọng tải tối đa 2 tấn này được xếp vào hàng bao chuyên dụng đặc biệt. Nhờ có tải trọng cực cao và độ bền cực tốt, nên nó thường được dùng để đựng quặng, khoáng sản, than đá, phế liệu kim loại, cát, đá… 

Do sở hữu tính năng đặc biệt, nên bao jumbo loại 2 tấn cũng thường xuyên phải làm những nhiệm vụ đặc biệt. Vì thế chúng ta thường hiếm khi thấy loại bao này trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

Phân loại bao jumbo 2 tấn

Bao jumbo loại 2 tấn là bao chuyên dụng, giá trị cao và chi phí sản xuất cũng tốn kém hơn nhiều so với những loại bao jumbo còn lại. Nên bao jumbo loại 2 tấn thường được tái sử dụng để tránh lãng phí. Vì vậy, bao jumbo 2000kg chỉ có 2 loại đó là loại cũ và loại mới. Mỗi loại sẽ có một vai trò và nhiệm vụ khác nhau.

Bao jumbo 2000kg loại cũ

Những bao jumbo tái sử dụng thường có độ mới 90%, nên vẫn chịu được tải trọng 2 tấn. Tuy nhiên vì là hàng đã qua sử dụng nên giá của nóchỉ bằng 25-35% so với bao mới. Bao jumbo 2000kg cũ thường được tận dụng ở những khu công trình hoặc hầm mỏ. Chủ yếu được dùng để đựng quặng, khoáng sản, than đá, phế liệu kim loại, cát, đá…

Bao jumbo 2000kg full mới

 Đây là loại bao jumbo tải trọng 2 tấn vừa được may mới và cho xuất xưởng. Vai trò của nó là được dùng đựng quặng, hàng hóa xuất khẩu.

Bao jumbo 2000kg mới thường có kích thước tiêu chuẩn là 90x90x110cm (đáy dạng khổ tròn). Đường kính nắp ống nạp 40-50cm, đáy ống xả đường kính 40-50cm.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của bao jumbo 2 tấn

Bao jumbo loại 2 tấn là bao chuyên dụng để chứa đựng các loại hàng hóa nặng, nên mức giá trên thị trường của nó cũng không hề rẻ. Tuy nhiên nếu bạn hỏi trực tiếp những nhà cung cấp bao chuyên nghiệp rằng “bao jumbo loại 2 tấn bao nhiêu tiền?”. Thì chắc chắn sẽ chỉ nhận được những câu trả lời chung chung. Bởi thực tế thì giá cả của nó sẽ được quyết định bởi những yếu tố sau:

Kích thước quyết định giá cả

Bao jumbo còn gọi big bag, bulk bag boặc FIBC là một loại bao bì kích thước lớn dùng để chứa đựng, lưu trữ và vận chuyển các loại sản phẩm, hàng hóa, nguyên vật liệu với tải trọng từ 0,2 đến 2 tấn. Chính vì kích thước lớn và tải trọng cao nên mỗi thay đổi trong cấu tạo bao cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến mức giá mà nhà đầu tư phải trả.

Ví dụ: Bao jumbo để chứa các mặt hàng linh kiện điện tử sẽ thường có kích thước lớn hơn. Phải tốn nhiều nguyên liệu, công sức để làm ra bao hơn nên giá cũng sẽ cao hơn.

Tính chất của bao ảnh hưởng giá cả

Bao jumbo là loại bao bì đựng đa dạng về sản phẩm, với số lượng lớn. Do phục vụ trong đa ngành nghề nên với mỗi sản phẩm cần đựng sẽ cần được một thiết kế bao riêng với tính chất riêng. Do vậy giá thành cũng có thể thay đổi theo độ khó của chức năng.

Ví dụ: bao jumbo đựng bột mì và bao jumbo đựng gạo sẽ có giá khác nhau, vì tính năng của bao thiết kế không giống nhau. Do nếu bột mì thì bao sẽ cần được tráng kín thêm một lớp nhựa ở mặt trong, để bột không bị dò. Nên nhà sản xuất sẽ yêu cầu trả thêm chi phí.

Yêu cầu về ngoại hình

Đối với những mặt hàng để đem xuất khẩu, chủ đầu tư thường sẽ yêu cầu bên sản xuất in thêm logo hoặc tên doanh nghiệp lên bao. Điều này cũng sẽ làm tăng thêm giá cả khi thanh toán.

Xem thêm bài viết:

Phim cách nhiệt Classis Mỹ có tốt không, tìm hiểu nguyên nhân

Kết cấu dầm bê tông cốt thép là gì? Cấu tạo của dầm cốt thép

Trên đây là những thông tin tham khảo về bao jumbo 2 tấn của công ty TNHH EEP Vietnam. Qua đây có thể thấy, khi đặt mua bao jumbo tốt nhất các bạn bên nói chuyện trực tiếp với nhà sản xuất. Thể khi ký hợp đồng sẽ nhận được mức giá vừa khít so với mục đích công việc của mình. Hãy là người tiêu dùng thông minh.

Rate this post

Related posts

Cách dùng máy bơm keo đạt hiệu quả cao khi xây dựng

Địa chỉ thay ắc quy xe máy tại Hải Phòng ở đâu uy tín

Khi nào bạn cần đến một chiếc máy chấm công mới và tốt hơn?

Lựa chọn giá tủ quần áo gỗ độc đáo cho phòng ngủ

Cần người phụ bán bánh mì đừng lo vì đã có dịch vụ cung ứng phụ quán

Trịnh Ngọc Mai

Lưu ý khi sử dụng két sắt ngân hàng cho công ty doanh nghiệp

Leave a Comment