Ngoại thất

6 lý do nên lắp đặt giàn phơi thông minh?

Đô thị hiện đại, các toàn nhà chung cư mọc lên như nấm, diện tích sử dụng nhà ở thu hẹp khiến cho khoảng sân phơi rỗng rãi trở nên xa vời. Có lẽ vì vậy mà giàn phơi thông minh trở thành giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra 6 lý do tại sao nên lắp đặt giàn phơi thông minh để bạn gia đình có thêm tin tưởng khi sử dụng sản phẩm này.

Phù hợp với không gian chật hẹp

  • Đa phần bây giờ mọi người hay sống trong các tòa chung cư cao tầng có diện tích ban công hoặc sân chơi khiêm tốn, thường chỉ vài mét vuông. Điều này làm cho việc phơi quần áo trở nên khó khăn với gia đình bạn. Với giàn phơi thông minh, bạn có thể lắp đặt trên cao phù hợp mọi không gian dù là chật chội nhất.

Tiết kiệm thời gian

  • Thay vì phải đau đầu suy nghĩ mình nên phơi quần áo ở đâu, thời gian nào để có thể đón được nắng nhiều nhất hay chạy đi chạy lại phơi đồ chỉ vì quần áo xô vào nhau. Nay có giàn phơi thông minh, thiết kế có nhiều lỗ nhỏ để treo móc cho nên quần áo phơi luôn được cố định một vị trí, không sợ bay hay xô dịch.

Dễ dàng điều chỉnh độ cao

  • Bạn không cần phải lo lắng về độ cao của dây phơi sẽ ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình. Giàn phơi thông minh có thể điều chỉnh độ cao phù hợp với mong muốn của người sử dụng.

  • Chẳng hạn bạn điều chỉnh độ cao của giàn phơi lên trên để đón nắng và gió nhiều nhất cho quần áo nhanh khô, thơm mùi nắng. Và cũng có thể kéo xuống vừa tầm với để cất đồ mà không cần sự trợ giúp từ người thân hay gậy phơi. Thật tiện phải không nào!

Nhà cửa gọn gàng hơn

  • Bạn thường phải lo lắng tìm chỗ phơi đồ những hôm mưa kéo dài khiến quần áo ngày nọ ngày kia dồn lại rất nhiều mà chưa khô. Hay tận dụng hết tất cả khoảng trống trong căn nhà để phơi quần áo khiến cho căn nhà đã chật nay càng chật chội hơn nhiều. Tuy nhiên với giàn phơi đồ bạn có thể yên tâm hơn về vấn đề này.

  • Giàn phơi quần áo có thể được thiết kế 2 giàn hoặc 3 giàn phơi ở cũng một vị trí ban công. Quá đó diện tích phơi đồ cải thiện hơn, việc phơi quần áo ngày mưa đơn giản hơn và nhà cửa cũng gọn gàng hơn nhiều.

An toàn tuyệt đối

  • Với những nhà chung cư, tập thể cũ hay những khu vực quá đông đúc thì việc phơi đồ trên dây điện, dây mạng càng phổ biến. Việc làm này rất nguy hiểm vì quần áo phơi rất ướt và dây điện loằng ngoằng lâu ngày bị xuống cấp khiến dễ chập cháy hoặc điện giật. Khi sử dụng giàn phơi thông minh bạn an toàn hơn và có thể hạn chế tối đa nguy hiểm đó.

Tiết kiệm chi phí

  • Việc lắp đặt giàn phơi thông minh không quá tốn kém chỉ với một khoản chi phí nhỏ bỏ ra mà bạn có thể dùng được mãi mãi. Nếu chia ra thì chi phí còn rẻ hơn rất nhiều so với việc thay dây phơi hàng năm do hoen gỉ, xuống cấp hay đầu tư cho các khung phơi inox trung bình.

Sở hữu một giàn phơi thông minh trong căn hộ của mình chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng vì những lợi ích mà nó mang lại. Thậm chí với việc lắp đặt giàn phơi thông minh công việc phơi đồ nhàm chán trở nên thích thú, vui vẻ hơn.

Với những chia sẻ thú vị ở trên tại sao bạn không tìm hiểu và lắp đặt ngay một bộ giàn phơi thông minh chứ? Chúc bạn và gia đình có những lựa chọn thông minh cho ngôi nhà của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Related posts

Sơn ngoài trời chống nóng – Lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà

Lưu ý vàng khi lắp đặt camera cho gia đình bạn

nhungpt

Mẹo chọn cửa cổng CNC phù hợp với mọi kiến trúc công trình

Trịnh Ngọc Mai

Ứng dụng của cây giáng hương

Có nên lắp đặt hệ thống phun sương làm mát nhà ở?

nhungpt

Nguyên tắc thiết kế ban công đẹp đơn giản

Leave a Comment