Tin tức

5 quy tắc phong thủy cửa chính bạn nhất định phải biết

Trong quan niệm của các quốc gia phương Đông, khi xây dựng nhà cần phải xem phong thủy để xác định hướng cửa chính của ngôi nhà giúp cả gia đình luôn được thuận lợi và may mắn trong cuộc sống. Ngoài xác định hướng cửa chính hợp với mệnh bạn còn cần phải nhớ 5 quy tắc phong thủy cửa chính sau để tránh gặp những điều xui xẻo.

1.Không đặt cửa chính đối diện cột điện cao áp hoặc cột sóng

Một trong những quy định bạn không thể quên được khi làm nhà đó chính là không được thiết kế cửa chính đối diện với cột điện cao áp hoặc cột sóng điện từ. Việc cửa chính của căn nhà nằm đối diện với cột điện, cột sóng có thể khiến cho sức khỏe của mọi người trong gia đình bị ảnh hưởng bởi nhiễm sóng điện từ.

Nếu xung quanh nhà bạn có các cột điện này nên xây nhà cách xa và đặt cửa chính của ngôi nhà cách chúng ít nhất 500m.

2.Không đặt thang máy đối diện cửa

Theo phong thủy cửa chính thì việc thiết kế thang máy đối diện với cửa chính của ngôi nhà sẽ có khả năng làm sự nghiệp của các thành viên trong gia đình bị cản trở.

Nếu ngôi nhà của bạn đã thiết kế sẵn như vậy và không có cách nào di chuyển vị trí của chúng thì hãy đặt một bình phong lớn hoặc trông một số loại cây chấn phong thủy chắn giữa hai vị trí này để giảm đi những điều không may mắn mà cấu trúc này mang lại.

3.Không treo tranh ảnh động vật có sức mạnh đối diện cửa

Người ta khuyến cáo rằng không nên treo các loại tranh ảnh có thù đáng sợ hoặc những con vật dữ như chim ưng, hổ, báo,… ở đối diện với cửa chính của ngôi nhà. Nếu đặt như vậy, đường tài vận của gia đình bạn có thể sẽ gặp nhiều cản trở, gia đình thường xuyên có cãi vã, lục đục.

Để hóa giải thì tốt nhất nên chuyển bức tranh đến một vị trí khác trong căn nhà hoặc treo ở cửa nhà một túi thức ăn động vật.

4.Không đặt cửa chính hướng về phía Đông

Mọi người vẫn nói rằng làm nhà phải làm hướng Đông, tuy nhiên điều này trong phong thủy cửa chính được coi là không hoàn toàn chính xác. Hướng Đông đúng là tốt cho căn nhà, giúp ngôi nhà của bạn đón được ánh sáng mặt trời từ lúc bình minh.

Dù vậy, các chuyên gia phong khuyên nên thiết kế cửa chính chếch sang hai hướng bên cạnh một chút thay vì chính diện hướng Đông sẽ tốt hơn. Điều này không những giúp cả gia đình luôn hòa thuận vui vẻ, mà các thành viên còn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Nên đặt cửa chính theo hướng Đông Bắc hoặc Đông Nam

5.Không thiết kể cửa chính đối diện nhà vệ sinh

Theo phong thủy cửa chính, người ta cho rằng nếu đặt nhà vệ sinh đối diện cửa chính thì mọi người trong nhà có thể sẽ phải gặp nhiều điều thị phi hoặc gặp những điều xấu trong công việc và cuộc sống.

Một số vị trí không nên đặt cửa chính của ngôi nhà theo phong thủy ở bên trên là những điểm bạn nên nhớ và tránh khi thiết kế nội thất cho ngôi nhà mình để tránh những chuyện không mong muốn xảy ra.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Mẫu cửa nhà vệ sinh đẹp

Rate this post

Related posts

Cách quản lý cho thuê xe tự lái bạn đã biết chưa?

Kệ kho hàng Selective chất lượng, giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Trịnh Ngọc Mai

Shop giày bảo hộ ở TPHCM giá chính gốc

Trịnh Ngọc Mai

Dạy học tiếng Hàn Quốc “Thần tốc” và “Siêu dễ nhớ” dành cho người mới bắt đầu

Cách vệ sinh bếp từ đơn giản, hiệu quả, an toàn

Hướng dẫn cách làm kem dừa đơn giản ngay tại nhà

Trịnh Ngọc Mai

Leave a Comment